menu

Video quay khoảnh khắc Mitsubishi Outlander tông trúng ô tô con Hyundai Elantra trong hầm chui Khuất Duy Tiến

12:55 - 30/12/2021

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này tuy nhiên cả chiếc Mitsubishi Outlander lẫn chiếc ô tô Hyundai Elantra đều bị hư hỏng.

Vào khoảng 21 giờ 30 phút tối qua, ngày 29/12/2021, trong hầm chui Khuất Duy Tiến thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc Mitsubishi Outlander tông trúng ô tô con Hyundai Elantra trong hầm chui Khuất Duy Tiến (nguồn: Lân Cáp)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc SUV màu đỏ mang thương hiệu Mitsubishi Outlander (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông với tốc độ cao trong hầm chui Khuất Duy Tiến theo hướng từ quận Thanh Xuân đi quận Đống Đa. Khi đến gần cửa hầm chui, chiếc SUV này bất ngờ tông trúng chiếc ô tô con mang thương hiệu Hyundai Elantra (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô Hyundai Elantra tông vào trụ đường sắt trên cao và xoay 180 độ. Trong khi đó, chiếc Mitsubishi Outlander cũng tông vào trụ bê tông và dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc SUV và ô tô con Hyundai Elantra

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc SUV và ô tô con Hyundai Elantra (ảnh: Lân Cáp)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, cả hai chiếc ô tô đã bị hư hỏng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô con Hyundai Elantra bị vỡ nát đầu xe và biến dạng đuôi xe. Trong khi đó, chiếc Mitsubishi Outlander nằm xoay ngang đường và hư hỏng đầu xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Khám phá19 giờ trước

Chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con ...

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Tin xe20 giờ trước

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái, những chiếc xe thể thao Kia Stinger Tribute Edition 2023 đã được trưng bày tại đại lý ở Hàn Quốc.

Mới đầu năm, Isuzu MU-X đã được bổ sung phiên bản Phantom Collection, phả hơi nóng lên Toyota Fortuner

Mới đầu năm, Isuzu MU-X đã được bổ sung phiên bản Phantom Collection, phả hơi nóng lên Toyota Fortuner

Tin xe21 giờ trước

Nhằm tăng thêm sức hấp dẫn và phả hơi nóng lên đối thủ Toyota Fortuner, Isuzu MU-X có thêm phiên bản đặc biệt mới ở thị trường Thái Lan.