menu

Video quay khoảnh khắc Mitsubishi Outlander tông trúng ô tô con Hyundai Elantra trong hầm chui Khuất Duy Tiến

12:55 - 30/12/2021

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này tuy nhiên cả chiếc Mitsubishi Outlander lẫn chiếc ô tô Hyundai Elantra đều bị hư hỏng.

Vào khoảng 21 giờ 30 phút tối qua, ngày 29/12/2021, trong hầm chui Khuất Duy Tiến thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc Mitsubishi Outlander tông trúng ô tô con Hyundai Elantra trong hầm chui Khuất Duy Tiến (nguồn: Lân Cáp)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc SUV màu đỏ mang thương hiệu Mitsubishi Outlander (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông với tốc độ cao trong hầm chui Khuất Duy Tiến theo hướng từ quận Thanh Xuân đi quận Đống Đa. Khi đến gần cửa hầm chui, chiếc SUV này bất ngờ tông trúng chiếc ô tô con mang thương hiệu Hyundai Elantra (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô Hyundai Elantra tông vào trụ đường sắt trên cao và xoay 180 độ. Trong khi đó, chiếc Mitsubishi Outlander cũng tông vào trụ bê tông và dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc SUV và ô tô con Hyundai Elantra

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc SUV và ô tô con Hyundai Elantra (ảnh: Lân Cáp)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, cả hai chiếc ô tô đã bị hư hỏng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô con Hyundai Elantra bị vỡ nát đầu xe và biến dạng đuôi xe. Trong khi đó, chiếc Mitsubishi Outlander nằm xoay ngang đường và hư hỏng đầu xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo