menu

Video quay khoảnh khắc hai xe máy tông nhau ở Hưng Yên khiến 2 người tử vong

11:22 - 18/10/2021

Đoạn video quay lại nhóm thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ nhanh, trong đó, 1 "quái xế" đã lấn hẳn sang làn đường ngược chiều để chạy và tông trực diện vào 1 xe máy chạy hướng ngược lại. Hậu quả làm 2 người tử vong.

Vào khuya hôm qua, ngày 17 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn Đình Cao, một xã thuộc huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến 2 chiếc xe máy đã làm cho hai người tử vong.

Toàn bộ vụ việc này đã được camera an ninh quay lại cho thấy, vào thời gian trên, 1 nhóm thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ nhanh.

Khoảnh khắc hai xe máy tông nhau ở Hưng Yên khiến 2 người tử vong. Video: MXH

Ngay sau đó, 1 "quái xế" trong đoàn này đã lấn hẳn sang làn đường ngược chiều để chạy nhưng lại tông trực diện vào 1 xe máy chạy hướng ngược lại.

Cú tông trời giáng này khiến 2 xe máy biến dạng nghiêm trọng, các tia lửa cũng phát ra khi hai chiếc xe máy va chạm vào nhau. Hậu quả của vụ tai nạn hai xe máy tông nhau ở Hưng Yên đã làm 2 người điều khiển xe máy tử vong.

2 xe máy biến dạng nặng

2 xe máy biến dạng nặng. Ảnh Beat Hưng Yên

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, cả 2 phương tiện hư hỏng nặng, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo 1 số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ tai nạn vào khuya qua, đây là 1 trong "điểm đen" giao thông trên địa bàn Đình Cao, lý do là 1 số thanh niên chạy xe máy tốc độ cao, lấn làn và còn có nhiều người điều khiển xe ô tô không quan sát, di chuyển tốc độ cao dẫn đến các tai nạn thương tâm.

Đánh giá: