menu

Video: Ô tô khách vượt ẩu trên quốc lộ 1A, tài xế container đánh lái gấp, cứu sống hàng chục người

23:23 - 11/12/2020

Để tránh tông vào chiếc ô tô khách, tài xế điều khiển xe đầu kéo đã đánh lái gấp và lao vào bên lề đường, nhờ đó mà hàng chục hành khách đã thoát nạn.

Vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều hôm qua, ngày 10/12/2020, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Đồng Nai

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô khách của nhà xe Tâm Hạnh Travel, mang biển kiểm soát 51B-234.52, đang lưu thông trên quốc lộ 1A. Khi đến đoạn căn cứ Rừng Lá thuộc địa bàn xã Xuân Hòa, tài xế điều khiển chiếc ô tô khách đã vượt lên trước chiếc xe container đang lưu thông cùng chiều.

Đúng lúc đó, một chiếc xe đầu kéo đang lưu thông theo hướng ngược lại với chiếc ô tô khách chạy tới. Thấy vậy, tài xế ô tô khách đã phanh gấp. Tuy nhiên, do đường trơn nên chiếc ô tô khách đã bị xoay 180 độ trên đường.

Để tránh tông vào chiếc ô tô khách, tài xế điều khiển xe đầu kéo đã đánh lái gấp và lao vào bên lề đường. Chiếc xe đầu kéo sau đó đã tông trúng cây xanh và biển báo bên đường rồi mới dừng lại. Nhờ cú đánh lái của tài xế xe đầu kéo mà những hành khách trên chiếc ô tô khách đã may mắn thoát nạn.

Hiện trường vụ tai nạn tại Đồng Nai

Hiện trường vụ tai nạn tại Đồng Nai

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô khách không bị hư hỏng nhiều. Trong khi đó, chiếc xe đầu kéo bị biến dạng phần đầu xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:
Quảng cáo