menu

Video: Nhân viên ngân hàng lái Ford Ranger phóng như bay, kéo lê xe máy của Công an xã đến tóe lửa

01:04 - 13/12/2021

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này nhưng chiếc xe máy của Công an xã đã hư hỏng nặng sau khi bị kéo lê 2 km.

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 11/12/2021 vừa qua, trên tỉnh lộ 15, đoạn qua địa bàn xã An Phú, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Một phần diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bán tải mang thương hiệu Ford Ranger, đeo biển kiểm soát tỉnh Bình Dương, do một nam thanh niên điều khiển đang lưu thông trên tỉnh lộ 15 theo hướng đi xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi. Nam thanh niên này có dấu hiệu đã sử dụng rượu, bia.

Chiếc xe bán tải Ford Ranger do nam thanh niên cầm lái

Chiếc xe bán tải Ford Ranger do nam thanh niên cầm lái

Khi chiếc xe chạy đến địa điểm trên thì bị lực lượng Công an xã An Phú ra tín hiệu, yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã tỏ ra thiếu hợp tác với lực lượng chức năng.

Sau đó, nam thanh niên này nhấn ga bỏ chạy, tông vào chiếc xe máy mang biển kiểm soát 41B1-004.74 của Công an xã An Phú đang chặn trước đầu xe. Chiếc xe bán tải đã chạy với tốc độ cao và kéo lê chiếc xe máy trên đường đến mức tóe lửa. Khoảng 2 km sau, khi đến địa bàn xã An Nhơn Tây, chiếc xe máy này bị văng ra đường.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc xe bán tải Ford Ranger kéo lê xe máy của Công an xã đến tóe lửa

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc xe máy của Công an xã An Phú đã bị hư hỏng nặng. Nhiều chi tiết trên xe đã bị vỡ hoặc mài mòn do ma sát với mặt đường.

Chiếc xe máy của Công an xã An Phú bị hư hỏng nặng

Chiếc xe máy của Công an xã An Phú bị hư hỏng nặng

Động cơ của xe bị mài mòn do ma sát với mặt đường

Động cơ của xe bị mài mòn do ma sát với mặt đường

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành truy xét và xác định được chiếc xe do nam thanh niên điều khiển rồi mời người này lên làm việc. Tuy nhiên, lúc này, chiếc xe bán tải đã được thay một biển số khác.

Người lái chiếc xe bán tải được xác định là một nhân viên ngân hàng. Khi sự việc xảy ra, người này đang trên đường đi sinh nhật về.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này.

Đánh giá:
Quảng cáo