Theo lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn là do nữ tài xế đã đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh.

Vào khoảng 11 giờ 48 phút hôm 16/7/2019 vừa qua, tại thành phố Hackensack, bang New Jersey, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hi hữu. Vụ tai nạn này xảy ra tại một cửa hàng rửa xe ở thành phố Hackensack và đã được camera an ninh quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, trước khi vụ tai nạn xảy ra, nữ tài xế có tên Evelyn Asperilla đã đưa chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Mercedes-Benz màu trắng của mình đến cửa hàng kể trên để rửa xe. Khi cô Asperilla đang đánh xe ra khỏi khu vực rửa, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz đã bất ngờ lao thẳng xuống con sông gần đó. Vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, bên trong chiếc SUV còn có con gái của cô Asperilla.

Khoảnh khắc chiếc SUV hạng sang lao thẳng xuống sông
Khoảnh khắc chiếc SUV hạng sang lao thẳng xuống sông (ảnh cắt từ video)

 

Khi thấy chiếc Mercedes-Benz rơi xuống sông, các nhân viên của cửa hàng rửa xe đã lập tức chạy đến và hỗ trợ đưa mẹ con cô Asperilla ra ngoài. Do đó, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, cô Asperilla vẫn được đưa đến bệnh viện để kiểm tra, đề phòng bị thương.

 

Chiếc Mercedes-Benz ngập đến nửa thân xe dưới sông
Chiếc Mercedes-Benz ngập đến nửa thân xe dưới sông

 

Chiếc SUV hạng sang của cô Asperilla cũng nhanh chóng được trục vớt lên bờ nhờ sự hỗ trợ của cần cẩu. Chiếc Mercedes-Benz này đương nhiên đã bị hỏng đáng kể sau khi rơi xuống sông.

 

Chiếc SUV hạng sang chắc chắn đã bị hỏng khá nặng sau vụ tai nạn
Chiếc SUV hạng sang chắc chắn đã bị hỏng khá nặng sau vụ tai nạn

 

Theo lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn là do cô Asperilla đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh. Tuy nhiên, khi được phóng viên kênh truyền hình NBC 4 New York phỏng vấn, Asperilla lại khẳng định chiếc SUV đột ngột tăng tốc nên cô đã chọn cách lao xuống sông để không đâm vào những người xung quanh.

 

Asperilla cũng kể rằng cô rất sợ hãi khi rơi xuống sông vì không biết bơi. Tuy nhiên, cô rất mừng khi cả hai mẹ con đều không bị thương. Có vẻ như cô Asperilla không quá lo lắng về tình trạng hỏng hóc của chiếc SUV Mercedes-Benz.

Được biết, cô Asperilla mới trong quá trình học lái xe để lấy bằng. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn này vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.