Khi đang lưu thông trên cao tốc theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng, chiếc Toyota Camry đã bất ngờ va chạm với chiếc ô tô chạy cùng chiều.

Vào khoảng 8 giờ sáng nay, ngày 14/5/2019, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua địa phận xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc ô tô 4 chỗ Toyota Camry và xe tải.

Video quay lại hiện trường vụ tai nạn giữa Toyota Camry và ô tô tải (nguồn: Hoang Long)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Toyota Camry đang lưu thông trên cao tốc theo hướng từ Hà Nội đi Hải Phòng. Khi đến Km 42+200, chiếc Toyota Camry đã bất ngờ va chạm với ô tô tải đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô tải lật nghiêng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Camry bị vỡ nát phần đầu xe trong khi nắp capô gập dồn về phía sau. Ngoài ra, chiếc sedan cỡ trung này còn bị vỡ kính chắn gió và có vẻ đã gãy trục trước. Các mảnh vỡ của chiếc Toyota Camry nằm vương vãi trên mặt đường. Bên trong xe, túi khí trước đã bung ra.

Chiếc Toyota Camry hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc Toyota Camry hỏng nặng sau vụ tai nạn (ảnh: MXH Giao thông)

Nằm cách chiếc Toyota Camry một đoạn là chiếc ô tô tải lật nghiêng. Một số thùng hàng hóa trên chiếc ô tô tải đã bị rơi ra mặt đường.

Chiếc ô tô tải lật nghiêng sau cú va chạm với Toyota Camry

Chiếc ô tô tải lật nghiêng sau cú va chạm với Toyota Camry (ảnh: MXH Giao thông)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: MXH Giao thông)