menu

Video: Chú chó này chính là "cảm biến đỗ xe" đáng tin cậy nhất trên đời

00:44 - 24/05/2021

Video này cho thấy chó có thể là một trợ thủ đắc lực thế nào khi bạn đỗ xe.

Ở các khu vực đô thị đông đúc và chất chội, đỗ xe ô tô thường được coi là một thử thách khó khăn hơn là lái. Đối với những tay lái mới, đỗ xe thậm chí thường được coi là một động tác rất căng thẳng, và dễ dẫn đến một tình huống va chạm, tai nạn ngoài ý muốn.

Bởi vì những khó khăn này, cảm biến và camera đỗ xe đã được lắp đặt trong mọi chiếc xe hiện đại với mục đích giúp đỡ những tay lái mới dễ dàng đỗ xe hơn. Nhưng trên mạng xã hội, một video ngắn bỗng trở nên lan truyền nhanh chóng khi nó có sự xuất hiện của một cảm biến đỗ xe khác thường. Trong video đó, một chú chó golden retriever đã giúp chủ đỗ xe.

Video chú chó ra hiệu hướng dẫn đỗ xe được chia sẻ lên Twitter

Đoạn video dài 8 giây được chia sẻ lên Twitter vào ngày 19 tháng 5 từ một trang gọi là “Humor And Animals”, và tính đến nay đã thu hút hơn 2,8 triệu lượt xem, 207.000 lượt thích, và 75.000 lượt chia sẻ. Hàng trăm người cũng dành thời gian viết làn bình luận tán dương chú chó thông minh đến cỡ nào. Trong video, ta thấy chú chó liên tục ra hiệu bằng chân cho lái xe biết nên lùi ra sao để không va chạm, và rồi cất tiếng sủa khi chiếc xe đã đỗ vào vị trí phù hợp.

Tất nhiên, một số người vẫn tỏ vẻ nghi ngờ và nhận xét rằng chú chó có thể đơn giản là đang diễn trò theo hiệu lệnh được dạy từ trước mà có khả năng không liên quan gì đến việc đỗ xe. Dạo một vòng internet và các trang mạng xã hội khác, chúng ta cũng có thể tìm thấy những video tương tự khác mới nổi lên thời gian gần đây, và một số rõ ràng cho thấy chú chó đang diễn trò với một người đừng ngoài camera, và không hề chú ý tới chiếc xe đang lùi về phía mình.

Dù sao đi nữa, video ngắn ở trên cũng đạt được mục đích là thu hút sự chú ý và mang lại chút niềm vui cho mọi người, khiến họ tạm quên đi cuộc sống khó khăn hiện tại.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá3 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.