menu

Video: Chú chó này chính là "cảm biến đỗ xe" đáng tin cậy nhất trên đời

00:44 - 24/05/2021

Video này cho thấy chó có thể là một trợ thủ đắc lực thế nào khi bạn đỗ xe.

Ở các khu vực đô thị đông đúc và chất chội, đỗ xe ô tô thường được coi là một thử thách khó khăn hơn là lái. Đối với những tay lái mới, đỗ xe thậm chí thường được coi là một động tác rất căng thẳng, và dễ dẫn đến một tình huống va chạm, tai nạn ngoài ý muốn.

Bởi vì những khó khăn này, cảm biến và camera đỗ xe đã được lắp đặt trong mọi chiếc xe hiện đại với mục đích giúp đỡ những tay lái mới dễ dàng đỗ xe hơn. Nhưng trên mạng xã hội, một video ngắn bỗng trở nên lan truyền nhanh chóng khi nó có sự xuất hiện của một cảm biến đỗ xe khác thường. Trong video đó, một chú chó golden retriever đã giúp chủ đỗ xe.

Video chú chó ra hiệu hướng dẫn đỗ xe được chia sẻ lên Twitter

Đoạn video dài 8 giây được chia sẻ lên Twitter vào ngày 19 tháng 5 từ một trang gọi là “Humor And Animals”, và tính đến nay đã thu hút hơn 2,8 triệu lượt xem, 207.000 lượt thích, và 75.000 lượt chia sẻ. Hàng trăm người cũng dành thời gian viết làn bình luận tán dương chú chó thông minh đến cỡ nào. Trong video, ta thấy chú chó liên tục ra hiệu bằng chân cho lái xe biết nên lùi ra sao để không va chạm, và rồi cất tiếng sủa khi chiếc xe đã đỗ vào vị trí phù hợp.

Tất nhiên, một số người vẫn tỏ vẻ nghi ngờ và nhận xét rằng chú chó có thể đơn giản là đang diễn trò theo hiệu lệnh được dạy từ trước mà có khả năng không liên quan gì đến việc đỗ xe. Dạo một vòng internet và các trang mạng xã hội khác, chúng ta cũng có thể tìm thấy những video tương tự khác mới nổi lên thời gian gần đây, và một số rõ ràng cho thấy chú chó đang diễn trò với một người đừng ngoài camera, và không hề chú ý tới chiếc xe đang lùi về phía mình.

Dù sao đi nữa, video ngắn ở trên cũng đạt được mục đích là thu hút sự chú ý và mang lại chút niềm vui cho mọi người, khiến họ tạm quên đi cuộc sống khó khăn hiện tại.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Tin tức xe máy17 giờ trước

Nằm trong định hướng chung phát triển hoạt động đua xe thể thao, đặc biệt với mục tiêu sẽ phát triển văn hóa mô tô thể thao lành mạnh và chuyên nghiệp tại Việt ...

Thanh niên 9X ở Tây Nguyên tiết lộ giá mua siêu xe Lamborghini Huracan, đây là ô tô thứ 2 trong đời

Thanh niên 9X ở Tây Nguyên tiết lộ giá mua siêu xe Lamborghini Huracan, đây là ô tô thứ 2 trong đời

Tin xe18 giờ trước

Sau 1 năm tậu về nhà chiếc xe Mazda 6, thanh niên sinh năm 1998 ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã gây choáng nhiều người khi sở hữu chiếc ô tô thứ ...

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Đánh giá xe18 giờ trước

Câu trả lời có lẽ đã vô cùng rõ ràng khi bản cao nhất của Kia K3 2022 vẫn rẻ hơn 10 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn của Mazda3.