menu

Thật khó tin nhưng chính Porsche đã chế tạo nên chiếc 911 hình thiên nga này

01:03 - 11/11/2021

Chiếc Porsche 911 dáng vẻ thiên nga lạ lùng là một sản phẩm đặc biệt nhằm kỷ niệm 20 năm thương hiệu Đức bước vào thị trường Trung Quốc.

Trong năm ngoái, một nghệ sĩ kỹ thuật số có tên Chris Labrooy đã khiến các fan hâm mộ thương hiệu Porsche vô cùng thích thú khi tạo ra những chiếc Porsche 911 hình chim hồng hạc. Trong khi đó chỉ là một phần trí tưởng tượng của người nghệ sĩ trẻ, nhưng Porsche dường như đã rất thích chiếc xe đó và thậm chí còn lên tiếng khen ngợi ý tưởng ấy. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi giờ đây nhà sản xuất xe Đức đã biến nó thành hiện thực với một chút khác biệt.

Để kỷ niệm 20 năm thành lập đại lý Porsche tại Trung Quốc, thương hiệu Đức đã chế tạo ra chiếc xe nghệ thuật kỳ dị mà thú vị. Theo Porsche, chiếc xe nghệ thuật mang dáng vẻ như một con thiên nga này là để bày tỏ lòng tri ân đối với chiếc Porsche đầu tiên được bán tại Trung Quốc.

Được chế tạo bằng một chiếc Porsche 911 thế hệ 996, nhưng có lẽ là không ai có cơ hội cầm lái một chiếc của riêng mình. Nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy nó để tin rằng nó có thật, Porsche cho biết chiếc xe có một không ai này sẽ được trưng bày tại các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng ở nhiều nơi trên thế giới.

Nhắc lại một chút thông tin cơ bản về người nghệ sĩ đã tưởng tượng ra tác phẩm này. Chris Labrooy sống tại Scotland và tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Hoàng gia. Các tác phẩm của anh ấy được trưng bày trên khắp châu Âu và Mỹ vì mục đích quảng cáo, biên tập, và xuất bản, với những khách hàng khác nhau, từ các nhãn hiệu thời trang đến các hãng hàng không.

Về xe ô tô, Labrooy hiện đang sở hữu một chiếc 718 Cayman GTS, điều này cho chúng ta biết rằng anh ấy tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề “chim cò” không phải vì ghét thương hiệu. Thực tế, anh ấy làm điều đó vì tình yêu đối với Porsche nói riêng, và xe ô tô nói chung.

Chiếc Porsche 911 hình chim hồng hạc được tạo ra bởi nghệ sĩ Chris Labrooy

Labrooy nói: "Tôi đã luôn say mê ô tô kể từ khi còn là một cậu bé. Tôi chơi với chúng, sau đó sẽ vẽ chúng, sau đó lái chúng trong các trò chơi điện tử. Kể cả khi còn nhỏ, tôi đã bị mê hoặc bởi thiết kế của những chiếc ô tô. Tôi nhớ đã xem một tập của chương trình ‘Top Gear’, nơi họ đến Đại học Nghệ thuật Hoàng gia và từ ngày hôm sau trở đi, tôi đã nói với bạn bè rằng đó là nơi tôi muốn đến để học thiết kế xe.

Đánh giá:
Tag