menu

Super Yacht Sub 3 - "Món đồ chơi triệu đô" dành cho các đại gia sở hữu siêu du thuyền

09:34 - 02/10/2021

Super Yacht Sub 3 là một loại tàu ngầm cá nhân hết sức tân tiến, trị giá nhiều triệu đô mỗi chiếc.

Nếu bạn có may mắn nhận được số tiền khổng lồ đến mức có thể mua được hẳn một siêu du thuyền sang trọng, vậy thì một trong những món đồ chơi dưới nước đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn muốn chọn tiếp theo là một chiếc tàu ngầm cá nhân.

U-Boat Worx là một trong những công ty mà bạn có thể liên hệ để có được một chiếc tàu ngầm như thế. Công ty này bao gồm một tập thể các nhà thiết kế, kỹ sư và những người yêu thích đại dương với chỉ một mục tiêu duy nhất là cung cấp cho thị trường trải nghiệm dưới biển tuyệt vời nhất. Được thành lập tại Hà Lan trong năm 2005, U-Boat Worx đã phát triển để cung cấp cho khách hàng những chiếc tàu ngầm có sức chứa tới 11 khách và hoạt động ở độ sâu lên đến 3.000 mét dưới mặt nước biển.

Trong số những sản phẩm của công ty, Super Yacht Sub 3 có lẽ là mẫu tàu ngầm cá nhân phù hợp với một siêu du thuyền hơn cả. Tên gọi của nó rõ ràng đã nói lên tất cả khi ghép nối từ “Super Yacht” (siêu du thuyền) để chỉ nơi nó nên được cất giữ, còn “Sub 3” là để cho thấy nó phù hợp 3 người ngồi trong, và tất nhiên 1 trong số đó phải là người lái.

Là một món đồ chơi dành cho siêu du thuyền, vậy nên Sub 3 cũng có giá bán tương xứng. Cụ thể, nó có giá khởi điểm khoảng 2,4 triệu USD, nhưng một khi bổ sung thêm các tính năng phụ, người mua sẽ cần chi ra tới 2,8 triệu USD. Tuy nhiên, bạn có thể kỳ vọng được hưởng trải nghiệm có một không hai, xứng đáng với những gì mình bỏ ra với mẫu tàu ngầm cá nhân hiện đại này.

Về mặt kích thước, Sub 3 có chiều dài 3,2 mét, rộng 2,44 mét, và cao 1,74 mét, cùng với trọng lượng khoảng 3.800 kg. Với kết cấu thân tàu bằng thép và acrylic, Sub 3 có thể hoạt động ở độ sâu tối đa 300 mét dưới mặt nước biển. Mặc dù độ sâu này có vẻ chưa là gì, nhưng một số rạn san hô sẽ xuất hiện ở độ sâu trung bình 35 mét. Một ưu điểm nữa của Sub 3 này là thời gian hoạt động của nó, lên đến 12 giờ liên tục.

Một điều mà các khách hàng và ngay cả những tổ chức sinh thái cũng cảm thấy vui lòng đó là Sub 3 sử dụng hệ thống đẩy điện, đảm bảo không gây hại môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó, món đồ chơi của những tỷ phú này đương nhiên cũng có trang bị nhiều hệ thống hướng dẫn và an toàn để mang đến trải nghiệm an toàn nhất có thể. Thiết bị bảo vệ độ sâu tối đa, phao có thể thả ra, và đèn hiệu định vị chỉ là một vài trang bị cơ bản trong số những gì có trên tàu.

Video giới thiệu Super Yacht Sub 3

Ngoài mục đích phục vụ nhu cầu của những người giàu sở hữu du thuyền và muốn được tự mình trải nghiệm biển sâu, U-Boat Worx quảng cáo rằng Sub 3 cũng có thể được sử dụng cho những ứng dụng khác bao gồm nghiên cứu và quay phim.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Nhờ thời gian phong tỏa vì đại dịch, chiếc Aston Martin DB5 1964 này đã được phục chế như mới

Nhờ thời gian phong tỏa vì đại dịch, chiếc Aston Martin DB5 1964 này đã được phục chế như mới

Khám phá2 phút trước

Thời gian có được từ việc phong tỏa đã thúc đẩy nhiều người thực hiện các dự án vì niềm đam mê.

Air One - Phương tiện hứa hẹn làm "xe thể thao bay" của tương lai

Air One - Phương tiện hứa hẹn làm "xe thể thao bay" của tương lai

Khám phá1 giờ trước

Air One là một phương tiện dạng eVTOL đầy hứa hẹn trên mặt lý thuyết, nhưng nó có thành hiện thực hay không thì không ai nói chắc được.

Hàng loạt xe mô tô 500 phân khối của Honda tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi phanh ABS

Hàng loạt xe mô tô 500 phân khối của Honda tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi phanh ABS

Tin xe máy1 giờ trước

Tất cả khách hàng đang sử dụng xe Honda CB500X, Honda CB500F, và Honda CBR500R trong diện triệu hồi do lỗi phanh ABS cần lưu ý đưa xe đến các cửa hàng Honda ...