menu

Super Yacht Sub 3 - "Món đồ chơi triệu đô" dành cho các đại gia sở hữu siêu du thuyền

09:34 - 02/10/2021

Super Yacht Sub 3 là một loại tàu ngầm cá nhân hết sức tân tiến, trị giá nhiều triệu đô mỗi chiếc.

Nếu bạn có may mắn nhận được số tiền khổng lồ đến mức có thể mua được hẳn một siêu du thuyền sang trọng, vậy thì một trong những món đồ chơi dưới nước đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn muốn chọn tiếp theo là một chiếc tàu ngầm cá nhân.

U-Boat Worx là một trong những công ty mà bạn có thể liên hệ để có được một chiếc tàu ngầm như thế. Công ty này bao gồm một tập thể các nhà thiết kế, kỹ sư và những người yêu thích đại dương với chỉ một mục tiêu duy nhất là cung cấp cho thị trường trải nghiệm dưới biển tuyệt vời nhất. Được thành lập tại Hà Lan trong năm 2005, U-Boat Worx đã phát triển để cung cấp cho khách hàng những chiếc tàu ngầm có sức chứa tới 11 khách và hoạt động ở độ sâu lên đến 3.000 mét dưới mặt nước biển.

Trong số những sản phẩm của công ty, Super Yacht Sub 3 có lẽ là mẫu tàu ngầm cá nhân phù hợp với một siêu du thuyền hơn cả. Tên gọi của nó rõ ràng đã nói lên tất cả khi ghép nối từ “Super Yacht” (siêu du thuyền) để chỉ nơi nó nên được cất giữ, còn “Sub 3” là để cho thấy nó phù hợp 3 người ngồi trong, và tất nhiên 1 trong số đó phải là người lái.

Là một món đồ chơi dành cho siêu du thuyền, vậy nên Sub 3 cũng có giá bán tương xứng. Cụ thể, nó có giá khởi điểm khoảng 2,4 triệu USD, nhưng một khi bổ sung thêm các tính năng phụ, người mua sẽ cần chi ra tới 2,8 triệu USD. Tuy nhiên, bạn có thể kỳ vọng được hưởng trải nghiệm có một không hai, xứng đáng với những gì mình bỏ ra với mẫu tàu ngầm cá nhân hiện đại này.

Về mặt kích thước, Sub 3 có chiều dài 3,2 mét, rộng 2,44 mét, và cao 1,74 mét, cùng với trọng lượng khoảng 3.800 kg. Với kết cấu thân tàu bằng thép và acrylic, Sub 3 có thể hoạt động ở độ sâu tối đa 300 mét dưới mặt nước biển. Mặc dù độ sâu này có vẻ chưa là gì, nhưng một số rạn san hô sẽ xuất hiện ở độ sâu trung bình 35 mét. Một ưu điểm nữa của Sub 3 này là thời gian hoạt động của nó, lên đến 12 giờ liên tục.

Một điều mà các khách hàng và ngay cả những tổ chức sinh thái cũng cảm thấy vui lòng đó là Sub 3 sử dụng hệ thống đẩy điện, đảm bảo không gây hại môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó, món đồ chơi của những tỷ phú này đương nhiên cũng có trang bị nhiều hệ thống hướng dẫn và an toàn để mang đến trải nghiệm an toàn nhất có thể. Thiết bị bảo vệ độ sâu tối đa, phao có thể thả ra, và đèn hiệu định vị chỉ là một vài trang bị cơ bản trong số những gì có trên tàu.

Video giới thiệu Super Yacht Sub 3

Ngoài mục đích phục vụ nhu cầu của những người giàu sở hữu du thuyền và muốn được tự mình trải nghiệm biển sâu, U-Boat Worx quảng cáo rằng Sub 3 cũng có thể được sử dụng cho những ứng dụng khác bao gồm nghiên cứu và quay phim.

Đánh giá:
Quảng cáo