Đoạn video quay lại cảnh chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ phải chui qua gầm xe tải để trốn cảnh sát đang đuổi theo thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn video quay lại cảnh một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ bị xe cảnh sát hú còi đuổi bắt trên đường phố. Điều đáng nói, người lái chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã mạo hiểm cho xe chui qua gầm xe tải để trốn cảnh sát đang đuổi theo.

Sự thật đằng sau video siêu xe Ferrari 488 GTB chui gầm xe tải để trốn cảnh sát đuổi theo. Video: 2NCS

Đoạn video này đã thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Nhiều người cho rằng người lái chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ đã quá xem thường tính mạng của mình nên mới cho "siêu ngựa" chui qua gầm chiếc xe tải đang chạy trên đường phố.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là một video dùng kỹ xảo được dàn dựng qua một phần mềm chuyên làm video. Vài giờ sau khi nhiều trang page về xe nổi tiếng trên thế giới đăng tải video Ferrari 488 GTB chui qua gầm xe tải, chủ nhân của đoạn video này cũng đã lộ diện và chia sẻ.

Theo đó, đoạn video siêu xe Ferrari 488 GTB chui qua gầm xe tải thực ra là một phiên bản Need for Speed của Mỹ. Điểm thú vị của video này chính là qua mặt cư dân mạng khi tạo ra một cảnh quay từ một chiếc xe đang đi trên đường.

Điều này khiến nhiều người tin rằng đoạn video siêu xe Ferrari 488 GTB chui qua gầm xe tải được quay từ một camera hành trình của một chiếc ô tô.

Hiện đoạn video này vẫn đang nhận được sự bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, việc một chiếc siêu xe như Ferrari 488 GTB có thể chui qua gầm xe tải mà không bị hư hỏng gì ngoại thất là điều không thể nào thực hiện được ngoài đời thực.

Trước đó, không ít cư dân mạng cũng bị "hố hàng" với đoạn video siêu xe cực hiếm McLaren P1 dùng cánh gió đuôi khổng lồ bật nắp champagne. Sau đó, chủ nhân của video clip này đã có chia sẻ thẳng thắn đây chỉ là kỹ xảo được anh dàn dựng trên máy tính.