menu

Sự kiện siêu xe trăm tỷ đồng của Hoàng Kim Khánh gây bất bình: Bảo vệ chạy ngược chiều dẹp xe, các đại gia vi phạm luật giao thông quá nhiều

11:04 - 09/04/2023

1 video do lực lượng bảo vệ được Hoàng Kim Khánh mướn canh dàn siêu xe của mình khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng phẫn nộ vì cả đội bảo vệ và người lái siêu xe đều vi phạm giao thông rất rõ ràng. Thậm chí có cư dân mạng còn đặt ra câu hỏi phải chăng người có tiền nên thích làm gì cũng được.

Vào 2 ngày là 7 tháng 4 và 8 tháng 4 năm 2023, người dân ở đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cũng như các du khách đến đây chơi đã có dịp chứng kiến 1 đoàn siêu xe hơn 20 chiếc di chuyển trên đường phố. Được biết, các siêu xe này xuất hiện tại Phú Quốc để tham dự 1 sự kiện xe do đại gia Hoàng Kim Khánh tổ chức.

Đây cũng là lần đầu tiên, có 1 đoàn siêu xe đông đảo đến vậy có mặt tại 1 hòn đảo ở tỉnh Kiên Giang, chính vì điều này mà trên mạng xã hội Tik Tok xuất hiện không ít video người đi đường quay lại đoàn siêu xe khi di chuyển, và mọi chuyện không hay xảy ra từ đây.

Sự kiện siêu xe trăm tỷ đồng của Hoàng Kim Khánh gây bất bình: Bảo vệ chạy ngược chiều dẹp xe, các đại gia vi phạm luật giao thông quá nhiều

Trong đó, 1 video do lực lượng bảo vệ được Hoàng Kim Khánh mướn canh dàn siêu xe của mình, khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, vì có quá trình tình huống vi phạm giao thông trong đoạn clip này xảy ra.

Đầu tiên chính là việc 1 số người mặc trang phục vệ sĩ của đội bảo vệ này đã dùng xe máy để di chuyển cùng đoàn siêu xe ước tính có tổng trị giá trên 250 tỷ đồng, chuyện chẳng có gì đáng nói khi 2 người di chuyển trên 1 chiếc xe tay ga lấn hẳn sang làn đường ngược chiều, người ngồi sau liên tục ra hiệu như muốn các phương tiện di chuyển đúng chiều, theo hướng ngược lại của mình phải tấp vào lề đường, để nhường cho đoàn xe này di chuyển, dù đoạn đường này có vạch đôi nét liền màu vàng.

Đoạn video cũng cho thấy có khá đông phương tiện di chuyển theo hướng ngược lại như ô tô và cả xe buýt. Như vậy, 2 người đi xe máy đã vi phạm lỗi chạy ngược chiều.

Tiếp đến, đoạn video còn quay lại cảnh dàn siêu xe của nhóm Hoàng Kim Khánh đã quay đầu xe ngay đoạn đường được kẻ vạch đôi nét liền màu vàng. Cụ thể, có 1 chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast và xe thể thao Aston Martin V8 Vantage thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh được nhìn thấy vi phạm trong lỗi này qua đoạn video trên.

Không ít cư dân mạng đã khá bất bình trước việc nhóm siêu xe và nhóm bảo vệ vi phạm luật giao thông, 1 số người còn để lại bình luận phải chăng người có tiền nên thích làm gì cũng được.

Công bằng mà nói, việc đại gia Hoàng Kim Khánh tổ chức 1 sự kiện siêu xe ở Phú Quốc sẽ giúp góp phần nhỏ đưa địa điểm du lịch này nổi tiếng hơn, nhưng trong quá trình thực hiện, đội bảo vệ và nhiều thành viên đã không tuân thủ luật giao thông, không chỉ làm mất điểm trong mắt người xem, mà còn khiến nhiều người có thiện cảm không tốt đẹp với các đại gia sở hữu siêu xe.

2 vợ chồng đạigia Hoàng Kim Khánh cùng dàn siêu xe, xe thể thao và xe SUV của mình và bạn bè trong sự kiện xe ở Phú Quốc vừa qua

Hy vọng với những lỗi trong sự kiện siêu xe của Hoàng Kim Khánh, các tổ chức và nhóm chơi xe khác sẽ rút kinh nghiệm, giúp cho sân chơi xe tại Việt Nam có thiện cảm với nhiều người, không phải là những ác cảm các đại gia lái siêu xe thích vi phạm luật giao thông.

Đánh giá: