menu

Nhìn ngắm bản sao Batcycle 1966 giống y như thật, chế tạo dựa trên Yamaha Catalina

23:21 - 19/12/2021

Chiếc Batcycle 1966 này sẽ sớm lên sàn đấu giá, và trở thành một món đồ sưu tập giá trị đối với một người hâm mộ phim truyền hình Batman thập niên 1960.

Tìm kiếm những chiếc xe máy nguyên bản, đã qua sử dụng từ các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng là việc rất thú vị, đặc biệt là khi bạn tìm hiểu về lịch sử của chúng. Các xe bản sao lại là một vấn đề khác vì chúng chủ yếu đến từ một fan hâm mộ cuồng nhiệt nào đó, và có chất lượng hết sức đa dạng, từ xấu đến tốt. Dành thời gian để làm đúng tất cả những chi tiết nhỏ của một chiếc xe trong phim là một quá trình vất vả, và điều đó càng làm chúng ta trân trọng chiếc Batcycle 1966 dưới đây hơn.

Phía trước của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Phía bên của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Cụ thể, chiếc mô tô Batcycle 1966 thú vị này sẽ được bán đấu giá trong tháng 1 năm 2022. Dựa theo đơn vị đấu giá, nó là một bản sao được chế tạo chuyên nghiệp dựa theo một chiếc Yamaha Catalina 1966 250cc, giống như hầu hết những chiếc từng được sử dụng trong series phim truyền hình Batman thập niên 1960.

Phía bên của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Phía sau của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Không giống như một số bản sao Batcycle khác, chiếc xe kart đi kèm bên cạnh dành cho Robin của bản sao này là một phần có thể hoạt động hoàn chỉnh, chứ không chỉ là một món đồ trưng bày. Để phù hợp với thời hiện đại, nó là một chiếc xe go-kart chạy điện thân thiện môi trường. Một điểm đáng lưu ý khác, bản sao này dường như là chưa từng được sử dụng cũng như trưng bày trước công chúng. Nó trông mới hoàn toàn, và không có lấy một vết trầy xước trên thân vỏ, ống pô, hay yên.

Phía sau của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Phần xe phụ của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Chiếc xe phụ dành cho Robin này cũng có thể hoạt động tốt

Một điểm nữa khiến chiếc xe này khác biệt với một số Batcycle bản sao khác là nó mang chữ ký của cả hai diễn viên Adam West và Burt Ward, và nó còn đi kèm với các bức thư xác thực cho chủ sở hữu mới. Được báo đấu giá vào đầu tháng 1 năm 2022, chiếc mô tô Batcyle đẹp mắt này, bao gồm cả xe go-kart Robin, dự kiến sẽ thu về số tiền khoảng 40.000 – 60.000 USD.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Tay lái người Nga tuyên bố lập kỷ lục drift liên tục dài nhất mới: 17 giờ 34 phút

Tay lái người Nga tuyên bố lập kỷ lục drift liên tục dài nhất mới: 17 giờ 34 phút

Khám phá4 giờ trước

Toàn bộ quá trình lập kỷ lục này đã được phát trực tiếp trên YouTube trước sự chứng kiến của cộng đồng internet.

Cuối năm, Cường "Đô-la" mang bán tải có doanh số thứ 3 của năm 2021 đi chở hoa để ủng hộ nhà vườn

Cuối năm, Cường "Đô-la" mang bán tải có doanh số thứ 3 của năm 2021 đi chở hoa để ủng hộ nhà vườn

Khám phá15 giờ trước

Không còn hình ảnh sau vô lăng những mẫu xe đắt tiền như Mercedes-AMG GT R, Ferrari F8 Tributo hay Mercedes-AMG G63, doanh nhân phố núi bình dị trên thùng xe ...

VinFast VF8 bị bắt gặp chạy thử tại Châu Âu, ngụy trang kín mít nhưng lại có điểm gây chú ý

VinFast VF8 bị bắt gặp chạy thử tại Châu Âu, ngụy trang kín mít nhưng lại có điểm gây chú ý

Tin xe18 giờ trước

VinFast VF8 cùng VF9 dự kiến sẽ được bàn giao cho khách đặt cọc vào cuối năm nay nên không mấy ngạc nhiên khi hãng xe Việt đưa 2 mẫu xe này tới Châu Âu để thử ...