menu

Nhìn ngắm bản sao Batcycle 1966 giống y như thật, chế tạo dựa trên Yamaha Catalina

23:21 - 19/12/2021

Chiếc Batcycle 1966 này sẽ sớm lên sàn đấu giá, và trở thành một món đồ sưu tập giá trị đối với một người hâm mộ phim truyền hình Batman thập niên 1960.

Tìm kiếm những chiếc xe máy nguyên bản, đã qua sử dụng từ các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng là việc rất thú vị, đặc biệt là khi bạn tìm hiểu về lịch sử của chúng. Các xe bản sao lại là một vấn đề khác vì chúng chủ yếu đến từ một fan hâm mộ cuồng nhiệt nào đó, và có chất lượng hết sức đa dạng, từ xấu đến tốt. Dành thời gian để làm đúng tất cả những chi tiết nhỏ của một chiếc xe trong phim là một quá trình vất vả, và điều đó càng làm chúng ta trân trọng chiếc Batcycle 1966 dưới đây hơn.

Phía trước của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Phía bên của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Cụ thể, chiếc mô tô Batcycle 1966 thú vị này sẽ được bán đấu giá trong tháng 1 năm 2022. Dựa theo đơn vị đấu giá, nó là một bản sao được chế tạo chuyên nghiệp dựa theo một chiếc Yamaha Catalina 1966 250cc, giống như hầu hết những chiếc từng được sử dụng trong series phim truyền hình Batman thập niên 1960.

Phía bên của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Phía sau của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Không giống như một số bản sao Batcycle khác, chiếc xe kart đi kèm bên cạnh dành cho Robin của bản sao này là một phần có thể hoạt động hoàn chỉnh, chứ không chỉ là một món đồ trưng bày. Để phù hợp với thời hiện đại, nó là một chiếc xe go-kart chạy điện thân thiện môi trường. Một điểm đáng lưu ý khác, bản sao này dường như là chưa từng được sử dụng cũng như trưng bày trước công chúng. Nó trông mới hoàn toàn, và không có lấy một vết trầy xước trên thân vỏ, ống pô, hay yên.

Phía sau của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Phần xe phụ của chiếc Batcycle 1966 bản sao

Chiếc xe phụ dành cho Robin này cũng có thể hoạt động tốt

Một điểm nữa khiến chiếc xe này khác biệt với một số Batcycle bản sao khác là nó mang chữ ký của cả hai diễn viên Adam West và Burt Ward, và nó còn đi kèm với các bức thư xác thực cho chủ sở hữu mới. Được báo đấu giá vào đầu tháng 1 năm 2022, chiếc mô tô Batcyle đẹp mắt này, bao gồm cả xe go-kart Robin, dự kiến sẽ thu về số tiền khoảng 40.000 – 60.000 USD.

Đánh giá: