Với chiếc Dodge Charger “Tantrum” 1970, Vin Diesel thực sự là chẳng khác gì nhân vật Dominic Toretto trong phim.

Nhân vật Dominic Toretto trong series phim bom tấn “Fast and Furious” của ngôi sao Vin Diesel có một tình yêu lớn dành cho những chiếc xe cơ bắp Dodge cổ điển và hóa ra, bản thân nam diễn viên cũng có niềm đam mê tương đương ngoài đời thực. Do vậy, nhân dịp chúc mừng sinh nhật lần thứ 52 của Diesel trong quá trình quay phim cho “Fast 9” hồi tuần trước, đoàn làm phim đã quyết định tặng cho anh ấy một món quà rất đặc biệt.

Một đoạn video được chia sẻ lên trang Instagram của Diesel cho thấy hình ảnh nam diễn viên ăn mừng sinh nhật của mình trước đoàn làm phim kèm đạo diễn Justin Lin. Sau một bài chúc mừng ngắn từ Lin, một chiếc xe cơ bắp bắt đầu lên tiếng từ phía xa và một vài giây sau, nó đã được tặng cho Diesel. Cụ thể hơn, đây không phải là một chiếc xe cơ bắp thông thường.

Video Vin Diesel nhận xe Dodge Charger “Tantrum” 1970 trong ngày sinh nhật thứ 52

Những gì chúng ta thấy ở đây là một chiếc Dodge Charger “Tantrum” 1970 được chế tạo bởi SpeedKore Performance một vài năm trước. Chiếc xe này đã được lên danh sách bán hồi đầu năm nay nhưng không còn xuất hiện nữa, điều đó gợi ý rằng nó đã được bán thành công chứ không phải là cho Vin Diesel mượn.

Trái tim của Tantrum là một động cơ Mercury Marine Racing dung tích 9.0 lít với hai bộ tăng áp mà có thể sản sinh tới 1.650 mã lực cực khủng. Động cơ phi thường này được ghép cặp tới một hộp số sàn 6 cấp Tremec, qua đó tạo nên một trong những chiếc Charger điên rồ nhất mà người ta từng thấy.

Điều khiến chiếc xe trở nên ấn tượng hơn nữa là việc nó được chế tạo tốt đến thế nào. Ngoại thất của xe được làm từ sợi carbon và nội thất cũng đã được thay đổi và lắp đặt với ghế da mới và nhiều bộ phận được hoàn thiện trong lớp sợi carbon và Alcantara.

Duy Thành