Chiếc MPV hạng sang Toyota Alphard 2019 mới được Đàm Vĩnh Hưng cho gia nhập vào đội hình xe "khủng" của mình thuộc diện không chính hãng. Ngoại thất xe sơn màu trắng ấn tượng.

“Ông hoàng nhạc Việt” là biệt danh giới hâm mộ dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, ca sĩ Tình Ơi Xin Ngủ Yên còn có nickname khác cũng khá dễ thương là Mr. Đàm. Ngoài gu chơi đồ hiệu như túi xách, quần áo, giày dép... Đàm Vĩnh Hưng còn mê các mẫu xe sang. Vào tháng 5/2018, Mr. Đàm đã tậu hẳn chiếc SUV hạng sang Cadillac Escalade màu đen để tiện có xe di chuyển mỗi khi sang nước Mỹ.

Mr. Đàm mới chọn mua MPV hạng sang Toyota Alphard 2019

Mr. Đàm mới chọn mua MPV hạng sang Toyota Alphard 2019 để sử dụng ở Việt Nam

Biển số xe cũng rất thú vị khi là tên viết tắt của Đàm Vĩnh Hưng

Còn ở Mỹ ca sĩ này đã có SUV hạng sang Cadillac Escalade hộ tống. Biển số xe cũng rất thú vị khi là tên viết tắt của Đàm Vĩnh Hưng

Và mới đây, vào tháng 7/2019, Đàm Vĩnh Hưng lại gây choáng nhiều người khi tậu chiếc MPV hạng sang Toyota Alphard 2019 rất cá tính. Đây là mẫu xe phù hợp cho gia đình và tiện cho công việc di chuyển nhiều đến các tỉnh thành của Mr. Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng đi bấm biển số cho MPV hạng sang Toyota Alphard 2019. Video: FBNV

Theo thông tin Tinxe.vn có được, mặc dù Toyota Alphard 2019 đã được phân phối chính hãng với mức giá 4 tỷ đồng, tuy nhiên, chiếc MPV hạng sang của ca sĩ Tình Ơi Xin Ngủ Yên mới tậu thuộc diện nhập khẩu không chính hãng. Hiện chưa rõ mức giá Mr. Đàm đã bỏ ra khi mua xe Toyota Alphard 2019 nhập ngoài.

Trên trang cá nhân của mình, đơn vị nhập khẩu tư nhân đã bán chiếc MPV hạng sang Toyota Alphard 2019 cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ thông tin rất thú vị chính là họ tặng kèm logo có khắc tên của Đàm Vĩnh Hưng và biệt danh Mr. Đàm được đính đá rất nổi bật và cá tính.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Rolls-Royce Ghost mạ vàng

Đàm Vĩnh Hưng cùng Rolls-Royce Ghost mạ vàng

Ngoài MPV hạng sang Toyota Alphard 2019 mới mua sử dụng ở Việt Nam và chiếc SUV hạng sang Cadillac Escalade mua để bên Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng còn từng xuất hiện bên cạnh một chiếc Cadillac Escalade màu trắng, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng chính hãng trong một số sự kiện.

Toyota Alphard 2019 của Đàm Vĩnh Hưng thuộc diện không chính hãng

Toyota Alphard 2019 của Đàm Vĩnh Hưng thuộc diện không chính hãng. Ảnh: Phan Dũng

Nội thất ấn tượng của Toyota Alphard 2019

Nội thất ấn tượng của Toyota Alphard 2019

Quà tặng của đơn vị bán xe Toyota Alphard 2019 cho Đàm Vĩnh Hưng

Quà tặng của đơn vị bán xe Toyota Alphard 2019 cho Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Phan Dũng

Chưa hết, trong một số MV ca nhạc của Mr. Đàm còn xuất hiện nhiều siêu xe như Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory và BMW i8 đã gây ra nhiều sự chú ý cho giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng.

"Trái tim" trên Toyota Alphard 2019 của Đàm Vĩnh Hưng vẫn trang bị khối động cơ xăng Dual VVT-i dung tích 3.5 lít, sản sinh công suất tối đa 296 mã lực tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 361 Nm tại dải vòng tua máy 4.600 đến 4.700 vòng/phút. Hộp số tự động được nâng cấp từ 6 cấp lên 8 cấp.