menu

Khoảnh khắc xe Range Rover chạy bon bon qua đoạn đường ngập sâu tại Hà Nội khiến dân mạng thích thú

09:11 - 30/05/2022

Không ít cư dân mạng cho rằng tài xế quá liều vì nhấn ga để chiếc xe Range Rover lao qua đoạn đường ngập khá sâu khiến không ít phương tiện bị "chôn chân" tại chỗ, số khác cố gắng bò qua đoạn ngập rơi vào tình cảnh chết máy nhưng chiếc xe đắt tiền vẫn chạy bon bon về trước.

Vào chiều hôm qua, ngày 29 tháng 5 năm 2022, sau trận mưa kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ đã khiến nhiều con đường ở Hà Nội biến thành sông, nhiều nơi ngập đến yên xe máy khiến hàng trăm phương tiện chết máy giữa đường, người dân cũng không biết làm gì hơn ngoài việc chờ đợi nước rút để về nhà.

Trong số nhiều video quay cảnh đường phố Hà Nội ngập sâu được đăng tải trên mạng xã hội Tik Tok đáng chú ý có một clip ghi lại khoảnh khắc chiếc xe SUV hạng sang Range Rover vẫn chạy bon bon trên đoạn đường nhập gần hết bánh xe.

Khoảnh khắc xe Range Rover chạy bon bon qua đoạn đường ngập sâu tại Hà Nội khiến dân mạng thích thú. Video: Chi Be

Video này được 1 người dân đang đứng trên thềm của nhà dân bên đường quay lại cho thấy, trong khi nhiều phương tiện ô tô và xe máy được người điều khiển quyết định không dám mạo hiểm để băng qua đoạn đường ngập sâu này thì tài xế xe Range Rover vẫn cương quyết cho xe lao qua.

Không ít cư dân mạng cho rằng tài xế quá liều vì nhấn ga để chiếc xe Range Rover lao qua đoạn đường ngập khá sâu khiến không ít phương tiện bị "chôn chân" tại chỗ, số khác cố gắng bò qua đoạn ngập rơi vào tình cảnh chết máy.

Nhưng đoạn video cũng cho thấy ít nhất là đến giây cuối cùng, chiếc xe Range Rover đắt tiền vẫn chạy bon bon về trước mà không có dấu hiệu chết máy. Dẫu vậy, nhiều người khuyên chủ xe nên mang chiếc Range Rover đi kiểm tra sau màn lội nước như "tàu ngầm" này.

Ngoài ra, video: Xe sang Mercedes-Benz S-Class bị "chôn chân"bởi dòng nước cuồn cuộn sau mưa lớn tại Hà Nội cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, không ít người tỏ ra xót của và cho rằng chủ xe phải mất từ trục chiệu đồng đến vài trăm triệu để sửa chữa cũng như xem xét lại nội thất của xe.

Đánh giá: