menu

Khâm phục thợ máy người Nga cẩn thận sửa chữa siêu xe Lamborghini Gallardo bị đâm nát bét

Duy Thành 18:01 - 02/06/2019

Arthur Tussik là người được tìm đến mỗi khi có những trường hợp xe đâm nát bét đến mức như phế liệu.

Một khi một chiếc xe bị đâm vỡ nát quá mức có thể sửa chữa, chúng thường được gửi tới bãi phế liệu để gỉ sét theo thời gian hoặc nghiền nát vì mục đích tái chế. Đương nhiên, mọi chuyện sẽ có thể khác biệt nếu nó rơi vào tay của bác thợ máy người Nga mang tên Arthur Tussik.

Mới đây, Tussik đã rước về một chiếc Lamborghini Gallardo mà một trong những khách hàng của ông đã đâm nát tơi bời.

Video Arthur Tussik tiến hành sửa chữa thân vỏ của chiếc Lamborghini Gallardo (Phần 1)

Không cần phải nói, chiếc siêu xe vỡ nát cần sửa chữa gần như từ A-Z để có thể toàn vẹn một lần nữa. Tussik bắt đầu bằng cách uốn thẳng khung của siêu xe để có thể đảm bảo mọi thứ vừa vặn như mới nhất có thể. Một số khu vực đã phải cắt bỏ và hàn lại để có thể sửa chữa được tốt, trong khi một bộ phận cần lắp phụ tùng mới làm từ ống nhôm.

Tiếp theo đó là bước đơn giản hơn: thay thế tấm ốp góc phía sau. Thợ máy người Nga cẩn thận gỡ bỏ phần bị hu hỏng với máy cắt và bắt đầu chuẩn bị khu vực cho phụ tùng thay thế mà dường như đã mượn từ một chiếc Gallardo màu trắng chịu chung số phận. Sau khi tiến hành uốn lại phần kim loại vẫn còn thân vỏ của xe, Tussik đã cẩn thận lắp tấm ốp mới vào khung và bắt vít chặn trước khi hàn cố định.

Video Arthur Tussik tiến hành sửa chữa thân vỏ của chiếc Lamborghini Gallardo (Phần 2)

Đến với phía bên tài xế, bộ phận mà Tussik muốn sửa chữa thay vì thay thế bởi chi phí phụ tùng cao. Ông ấy nhanh tay làm nóng và chỉnh góc xe quay trở về thông số kỹ thuật nhà máy. Một số chỗ kim loại bị nứt vỡ đã được hàn lại trước khi uốn vào hình.

Cuối cùng, Tussik thực hiện kiểm tra khoảng cách giữa các tấm ốp thân vỏ trước khi xác nhận rằng công việc sửa chữa kim loại thế là xong. Tất cả các tấm ốp và phụ kiện chính hãng đã được lắp đặt trở lại vào chiếc siêu xe và công việc bây giờ chỉ là sơn lại. Trong khi phần sơn đã không được đưa vào video, chúng ta có thể thấy rõ được tài năng và mức độ tận tụy của Arthur Tussik trong công việc sửa chữa những chiếc xe bị nát đến không tưởng.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Idling Stop là gì? Công nghệ này có ưu nhược điểm ra sao trên xe tay ga?

Idling Stop là gì? Công nghệ này có ưu nhược điểm ra sao trên xe tay ga?

Hỏi - Đáp1 giờ trước

Bạn đọc Trần Đoàn (42 tuổi) gửi đến cho Tinxe.vn câu hỏi rằng Idling Stop là gì? Công nghệ này có ưu nhược điểm ra sao trên xe tay ga?

Chuyện lạ: Mẩu thịt gà đông lạnh được phóng vào không gian, rồi hạ cánh ở tốc độ siêu xe 322 km/h

Chuyện lạ: Mẩu thịt gà đông lạnh được phóng vào không gian, rồi hạ cánh ở tốc độ siêu xe 322 km/h

Khám phá15 giờ trước

Câu chuyện tưởng như đùa này lại hoàn toàn có thật, và nó vừa mới diễn ra mà thôi.

Video: Hai cô gái đầu trần chạy Honda SH cắt mặt ô tô còn lườm nguýt

Video: Hai cô gái đầu trần chạy Honda SH cắt mặt ô tô còn lườm nguýt

An toàn giao thông17 giờ trước

Được biết, vụ việc này xảy ra tại một ngã 3 ở phường Kim Liên, thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Trong đó, cô gái ngồi phía sau trên chiếc Honda SH còn ...