menu

Hyundai Ioniq 5 chiến thắng giải thưởng “Xe của Năm” và “Xe Gia đình Tốt nhất” ở Vương quốc Anh

02:29 - 09/03/2022

Mẫu crossover chạy điện hoàn toàn của Hyundai đã giành được không chỉ một, mà những hai giải thưởng đáng chú ý.

Mặc dù mẫu Hyundai Ioniq 5 hoàn toàn mới đã bỏ lỡ một vài giải thưởng và danh sách những xe điện mới hàng đầu do thời điểm ra mắt, nhưng nó vẫn may mắn trở thành mẫu xe chiến thắng một số giải thưởng uy tín vào năm 2021 và 2022. Tuy nhiên, nó bây giờ đã mang về cho mình một giải thưởng có phần danh giá, đáng tự hào hơn. Cụ thể, Ioniq 5 đã được vinh danh là xe chiến thắng giải thưởng “Xe của Năm tại Vương quốc Anh”, cũng như “Xe Gia đình Tốt nhất”.

Ban giám khảo 29 người đến nhiều lai lịch và ấn phẩm khác nhau đã chọn mẫu crossover điện sáng tạo của Hàn Quốc để nhận danh hiệu chiến thắng cuối cùng. Không lâu sau, nó cũng được chọn bởi cùng một ban giám khảo để trở thành lựa chọn hàng đầu trong số tất cả các loại xe, không chỉ xe điện hay xe cùng phân khúc.

Hyundai Ioniq 5 đã được vinh danh “Xe của Năm tại Vương quốc Anh” và “Xe Gia đình Tốt nhất”

Hyundai Ioniq 5 đã giành được chiến thắng nhờ vào các yếu tố như phạm vi hoạt động 480 km ấn tượng, thiết kế bắt mắt, khả năng sạc nhanh phi thường, hiệu suất tổng thể ổn định, và hơn thế nữa. Ban giám khảo thậm chí gọi Ioniq 5 là "tương lai của ô tô" và nó đã ở đây ngay lúc này.

Đối với giải thưởng khác của Ioniq 5 là “Xe Gia đình Tốt nhất”, các giám khảo nhấn mạnh rằng nó giúp mọi người dễ dàng chuyển sang sử dụng xe điện. Mẫu crossover chạy điện mới của Hyundai được ca ngợi vì “tính sáng tạo, đáng mơ ước, thực dụng, và được thiết kế thông minh để tận dụng tối đa khung gầm chỉ chạy điện”.

Giám đốc điều hành của Hyundai Motor UK, Ashley Andrew, chỉ ra rằng Ioniq 5 đã rất nỗ lực để thu hút sự chú ý của những người mua xe trên toàn Vương quốc Anh. Ông ấy miêu tả nó là phong cách, cao cấp, và thân thiện với gia đình. Giờ đây, nó đã được vinh danh là “Xe của Năm tại Vương quốc Anh”, có lẽ nhiều người sẽ quan tâm đến việc cân nhắc mua nó hơn.

Hyundai đã chứng minh rằng họ có thể sản xuất những mẫu xe điện hấp dẫn trước khi ra mắt Ioniq 5, nhưng mẫu crossover mới là chiếc xe điện đầu tiên của hãng được xây dựng trên kiến trúc xe điện độc quyền của Hyundai. Electric Global Modular Platform (E-GMP) sáng tạo mới của thương hiệu sẽ được sử dụng cho nhiều mẫu xe điện khác nhau trong tương lai, và nó cung cấp phạm vi hoạt động xa hơn, sạc nhanh hơn, khả năng xử lý được cải thiện, và không gian nội thất nổi bật.

Đánh giá: