menu

Hết Mercedes, rapper Wowy lại tìm đến bạn thân để trải nghiệm xế xịn khác, lần này là Mini Cooper S

16:24 - 29/12/2022

Trên trang cá nhân của mình, nam rapper chia sẻ "xe gì mà đi 2 ngày bị thổi vô bắt tay 2 lần là sao?" khiến chủ xe phải vào bình luận khá hóm hỉnh. Được biết, chiếc xe mà Wowy mới trải nghiệm là mẫu Mini Cooper S nằm trong bộ sưu tập xe của Minh "Nhựa".

Wowy là 1 rapper khá nổi tiếng tại Việt Nam và càng được nhiều người biết đến rộng rãi qua 1 chương trình về tài năng rapper, vài năm trở lại đây, Wowy có mối quan hệ khá thân thiết với tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa", thậm chí, 1 bài rap dành cho chủ nhân Pagani Huayra đã ra đời đã nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Với mối quan hệ ngày càng thân thiết, Wowy cũng hay được Minh "Nhựa" cho trải nghiệm các mẫu xe của mình sở hữu, khi thì là Mercedes-AMG G63 Edition One và mới nhất là chiếc Mini Cooper S.

Wowy hết được trải nghiệm Mercedes-AMG G63 Edition One

Wowy hết được trải nghiệm Mercedes-AMG G63 Edition One

Trên trang cá nhân của mình, nam rapper chia sẻ "xe gì mà đi 2 ngày bị thổi vô bắt tay 2 lần là sao?" kèm theo bức ảnh mình lái chiếc xe Mini Cooper S, ngay lập tức, dòng trạng thái này đã khiến chủ xe phải vào bình luận khá hóm hỉnh.

Với kiểu bạn thân chất lượng như Minh "Nhựa" của Wowy, chắc nam rapper này sẽ còn được trải nghiệm kha khá các mẫu xe đắt tiền khác.

Minh Nhựa và Wowy còn kết hợp trong nhiều dự án của cả 2

Minh "Nhựa" và Wowy còn kết hợp trong nhiều dự án của cả 2

Chiếc xe Mini Cooper S mà Wowy mới đăng tải

Chiếc xe Mini Cooper S mà Wowy mới đăng tải

Chiếc xe Mini Cooper S mà Wowy mới có dịp trải nghiệm đã nằm trong bộ sưu tập xe của gia đình Minh "Nhựa" gần 10 năm qua, hiện chiếc xe này vẫn mang màu trắng nhưng được phối thêm các chi tiết sọc xanh dương, trắng và đỏ để tạo điểm nhấn.

Ngoài chiếc xe Mini Cooper S và Mercedes-AMG G63 đã được Wowy trải nghiệm , trong garage của Minh "Nhựa" còn có nhiều mẫu xe đắt giá khác như Rolls-Royce Cullinan, Rolls-Royce Ghost, Mercedes-Maybach S450 2022, Mercedes-Maybach GLS480 2022, Range Rover SVAutobiography, Bentley Flying Spur V8, nhưng giới mê xe vẫn quan tâm nhất là Pagani Huayra chỉ có 100 xe trên toàn thế giới, và sắp tới là McLaren Elva.

Đánh giá: