menu

Gặp gỡ Arrival Car - Mẫu xe điện với nội thất rộng rãi, thiết kế lý tưởng cho dịch vụ gọi xe

21:10 - 17/12/2021

Arrival Car là một mẫu xe điện được thiết kế có chủ đích cho lĩnh vực gọi xe, và thậm chí có sự hợp tác của các tài xế Uber.

Nhà sản xuất xe điện Arrival có trụ sở tại Luân Đôn, nước Anh, mới đây đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Arrival Car, một mẫu xe điện được thiết kế với sự hợp tác của các tài xế Uber cho lĩnh vực gọi xe. Nó là một nguyên mẫu hoạt động hoàn chỉnh với những bề mặt kính lớn, và không gian cabin rất rộng rãi.

Video giới thiệu nguyên mẫu Arrival Car

Chỉ trong hơn 6 tháng, Arrival đã có thể chế tạo chiếc xe và biến nó thành một nguyên mẫu đầy đủ chức năng với sự trợ giúp của Uber. Công ty có thể làm được điều này là nhờ tận dụng khéo léo kinh nghiệm cũng như khung gầm xe điện được phát triển sẵn cho các dự án trước đây, gồm Van và Bus.

Sản phẩm mới, Arrival Car, trông giống như nó có hình dáng của một chiếc xe minivan. Mặc dù Arrival chưa công bố thông số kỹ thuật cho chiếc xe, nhưng công ty tuyên bố rằng nó được chế tạo nhằm mục đích chống chịu số km cao, và cung cấp một giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hơn nữa, nó còn có một không gian nội thất đáng kinh ngạc. Arrival chỉ rõ rằng ngay cả khi kích thước tổng thể của Car chỉ ngang ngửa với Volkswagen Golf, thì chỗ để chân của hành khách phía sau thực tế lại lớn hơn ở một chiếc Rolls-Royce.

Phần sau của chiếc xe đã được thiết kế để cung cấp rất nhiều không gian mà còn có thể mở rộng hơn nữa. Nếu cần, ghế hành khách phía trước có thể gập xuống, và di chuyển xuống dưới mặt táp lô để có thêm chỗ cho hành lý. Không chỉ vậy, những cửa sổ lớn khiến cho nội thất dường như dung nhập với ngoại thất. Phần cốp sau của xe có thể nhét vừa hai va li lớn hoặc hai va li nhỏ và một chiếc xe đạp gấp.

Ở phía trước, người lái sẽ được hưởng lợi từ một tấm kính chắn gió lớn, mang lại tầm nhìn rộng bao quát đường đi. Mặt táp lô của Arrival Car có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho mọi người. Tài xế có thể điều khiển xe bằng một vô lăng 2 chấu tích hợp các nút ở hai bên. Ngay phía sau vô lăng là một giá đỡ điện thoại. Xe cũng không có cụm đồng hồ truyền thống, thay vào đó là một màn hình thông tin giải trí trung tâm để xử lý mọi việc.

Là một phương tiện dành riêng cho các dịch vụ gọi xe, Arrival Car chú trọng vào chi phí, thời gian hoạt động, sự thoải mái của người lái, sự an toàn và sự tiện lợi. Công ty muốn mẫu xe này hoạt động tốt nhất ở các khu vực thành thị, nơi tập trung phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ gọi xe. Nhà sản xuất xe điện Anh Quốc vẫn chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào về hệ truyền động hoặc bộ pin về chiếc xe, cũng như khi nào sẽ chính thức tung sản phẩm này ra thị trường.

Đánh giá: