menu

Đứng tim trước màn trình diễn mạo hiểm chạy vòng tròn 360 độ bằng xe trượt tuyết

05:12 - 18/04/2022

Giữ đúng tốc độ cần thiết là điều mấu chốt để tay lái xe trượt tuyết thực hiện thành công màn trình diễn liều lĩnh của mình.

Kênh YouTube “Red Bull Motorsports” là nơi tuyệt vời để theo dõi những màn trình diễn mạo hiểm bằng đủ loại phương tiện trên đời, từ mô tô, ô tô cho tới xe trượt tuyết. Mới đây, kênh này đã đăng tải một video ghi cảnh tay lái xe trượt tuyết lão làng Levi LaVallee thực hiện một trong những ý tưởng điên rồ nhất của anh ấy.

Levi LaVallee đã là tay lái hàng đầu của bộ môn xe trượt tuyết tự do trong hơn 10 năm và thực hiện nhiều màn trình diễn mạo hiểm mà hầu hết mọi người đều cho là điên rồ, bao gồm cả việc nhảy xe trượt tuyết của mình từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Trong video dưới đây, Levi LaVallee, với sự giúp đỡ của Red Bull, đã biến căn cứ quân sự lâu đời nhất của Canada, ở Quebec, thành đoạn đường trượt trong mơ của mình, với một vòng lặp Red Bull khổng lồ ở cuối.

Video tay lái xe trượt tuyết Levi LaVallee thực hiện vượt vòng lặp lần đầu tiên trong sự nghiệp

Ở đoạn đầu của video, Levi có chia sẻ về điều quan trọng nhất phải làm khi đối mặt một vòng lặp khổng lồ như thế này. Lời khuyên của anh ấy dành cho những người đủ dũng cảm bắt chước màn mạo hiểm này là hãy "giữ vững tay lái và hy vọng bạn đang đi đúng tốc độ."

Khoảng phút thứ 3, màn trình diễn kịch tính bắt đầu diễn ra. Chiếc vòng lặp lớn mang đến một cảm giác hăm dọa, dường như sẽ nuốt chửng Levi nếu anh ấy có bất cứ sai lầm nào. Đối diện thử thách vẫn hằng mong đợi lâu nay, tay lái 13 lần đoạt huy chương X Games đã mạnh mẽ vận tay ga, phi nhanh về phía vòng lặp.

Kết quả, Levi cùng chiếc xe của anh ấy chỉ mất 1 giây để vượt qua vòng lặp, tạo nên hình ảnh xe trượt tuyết chạy vòng tròn 360 độ ấn tượng. Sau màn trình diễn hiếm có, Levi nhanh chóng nhảy khỏi xe trượt tuyết và bắt đầu mừng rỡ ôm lấy mọi người. Anh ấy cười và nói, "Anh bạn, anh không biết chuyện đó đáng sợ như thế nào đâu”. Đây quả thực là một màn trình diễn khiến người nhìn thót tim, và thật phi thường khi mọi thứ đã diễn ra thuận lợi.

Đánh giá: