menu

Để gây quỹ từ thiện cho trẻ em, lực sĩ Strongman lập đồng lúc 2 kỷ lục kéo xe và chịu gãy 1 cái răng

02:21 - 21/12/2021

Hyundai là nhà tài trợ những chiếc xe cho sự kiện từ thiện vì trẻ em đầy ý nghĩa này.

Giáng sinh là một thời gian kỳ diệu trong năm, và anh chàng lực sĩ Strongman trong câu chuyện này đã có thể tạo ra một phép màu thật sự bằng cách kéo 16 chiếc xe ô tô để gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những trẻ em đau yếu bệnh tật đang gặp khó khăn.

Video lực sĩ Troy Conley lập kỷ lục kéo xe để gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em

Troy Conley là một lực sĩ Strongman, và giờ đây anh đã trở thành một người nắm giữ không phải một mà là hai thế giới khi kéo 16 chiếc Hyundai Kona với dây đai buộc trên người. Quyết tâm giúp đỡ trẻ em của vận động viên này được thúc đẩy bởi kinh nghiệm của chính bản thân. Khi lên 4 tuổi, anh ấy đã suýt chết vì vỡ thận. Sự tham gia của Conley trong các hoạt động từ thiện đã đưa anh ấy đến sự kiện được tổ chức tại Công viên Giải trí ở Bankstown, Úc.

Sự kiện đã diễn ra vào ngày 17 tháng 12 vừa qua, và được tổ chức bởi Hyundai Help for Kids, một quỹ từ thiện đã gây quỹ thành công 10 triệu USD trong nhiệm vụ giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn. Khi Conley kéo 16 chiếc xe, anh ấy đã xác lập một Kỷ lục Thế giới vì chưa ai từng thử làm điều đó trước đây. Anh ấy nói, "16 chiếc xe là một loại trải nghiệm quá sức phi thường, tôi biết điều đó đang xảy ra, nhưng khi ấy tôi chỉ thấy tê liệt." Trong khi một số người sẽ chỉ ngồi và tận hưởng Kỷ lục Thế giới của họ, Conley đã thực hiện thêm một kỷ lục khác.

Sau khi nghỉ ngơi hồi sức một lúc, Conley tiếp tục dùng răng cắn chặt một sợi dây và kéo 5 chiếc Kona. Đây rõ ràng là một thử thách khó hơn đối với lực sĩ, và bất chấp đau đớn vì gãy một chiếc răng, anh ấy một lần nữa đã hoàn thành nhiệm vụ. "Tôi đã bị trượt chân, và có một chiếc răng rất đau, rất lung lay, có lẽ hôm nay tôi sẽ phải đến gặp nha sĩ và có thể sẽ cần thương lượng với vợ về việc tôi có được phép tiếp tục kéo mọi thứ bằng răng hay không,” Conley nói.

Động lực lập kỷ lục của chàng lực sĩ to khỏe là một đứa trẻ có tên Zac Minty, người đang phải vật lộn với căn bệnh sarcoma cơ vân, một dạng ung thư ảnh hưởng đến mô cơ. Cậu bé đã đứng ở một bên trong sự kiện và cổ vũ Conley. Điều đó đã tiếp thêm động lực thúc đẩy Conley hoàn thành kỷ lục thứ hai. Qua đó, Conley đã ghi thêm hai Kỷ lục Thế giới gồm số lượng xe nhiều nhất được kéo bởi một người (16 chiếc), và số lượng xe nhiều nhất được kéo bằng răng một người (5 chiếc).

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Chiếc bán tải Rolls-Royce đặc biệt này được chế tạo để chuyên kéo xe Rolls-Royce khác

Chiếc bán tải Rolls-Royce đặc biệt này được chế tạo để chuyên kéo xe Rolls-Royce khác

Khám phá2 phút trước

Đây chắc chắn là chiếc bán tải Rolls-Royce cực hiếm hoi trên thế giới.

Honda gặt hái tới 6 giải thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Honda gặt hái tới 6 giải thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Tin xe3 giờ trước

Honda chính là nhà sản xuất có nhiều giải thưởng nhất tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của ASEAN NCAP.

Doanh số xe hạng C tháng 12/2021: Thứ hạng không thay đổi, KIA K3 vẫn đứng đầu

Doanh số xe hạng C tháng 12/2021: Thứ hạng không thay đổi, KIA K3 vẫn đứng đầu

Tin thị trường4 giờ trước

Tháng 12/2021 đánh dấu sự tăng trưởng trở lại của KIA K3 mới giúp cho mẫu xe Hàn Quốc này vững vàng ở vị trí "vua doanh số" phân khúc xe hạng C.