menu

Đây là mô hình Lego chạy nhanh nhất thế giới, chế tạo theo siêu xe Spania GTA Spano

01:03 - 27/10/2021

Chiếc Lego GTA Spano tỷ lệ 1:8 này có thể đạt tốc độ lên tới 36,5 km/h, xứng tầm siêu xe trong làng "gạch Lego".

Đối với đa số người, những viên gạch Lego chỉ đơn giản là một món đồ chơi trẻ con thú vị, nhưng với một số người khác, chúng có thể là một công cụ để lập nên những kỷ lục ấn tượng. Công ty sản xuất xe thể thao Spania GTA gần đây đã hợp tác với đội ngũ BuWizz để tạo nên một mô hình Lego GTA Spano tỷ lệ 1:8 được trang bị mô tơ điện, và nó quả thực là một mô hình Lego đặc biệt. Cụ thể, siêu xe tí hon này đã có thể lập một kỷ lục mới, trở thành mô hình Lego nhanh nhất trên thế giới.

Video BuWizz giới thiệu mô hình Lego GTA Spano tỷ lệ 1:8

Cụ thể, mô hình siêu xe đã đạt tốc độ tối đa 36,5 km/h. Đương nhiên, tốc độ này không là gì khi so sánh với Spano thật, một siêu xe có thể đạt tốc độ tối đa 370 km/h nhờ động cơ tăng áp kép V10 dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất 925 mã lực và 1.220 Nm mô-men xoắn cực đại. Phiên bản Lego không thể lắp động cơ V10, nhưng bù lại thì nó có 10 mô tơ điện BuWizz để chuyển động, cộng thêm 5 mô tơ điện nữa để điều khiển những tính năng khác.

Mô hình Lego GTA Spano tỷ lệ 1:8 được tạo thành từ 3.880 mảnh ghép

Đội ngũ chế tạo sử dụng 5 bộ điều khiển BuWizz 3.0 Pro để xử lý tất cả mọi thứ, và họ có thể dễ dàng kiểm soát thông qua một ứng dụng iOS hoặc Android có thể tùy chỉnh, và kết nối Bluetooth. Màn hình có thể hiển thị những thông tin quan trọng của xe, chẳng hạn như công suất, khả năng tăng tốc, và thậm chí cả lực G khi vào cua. Mô hình Lego trông giống như một phiên bản thu nhỏ và giống y đúc của siêu xe Tây Ban Nha ra mắt lần đầu năm 2010. Nó được tạo thành từ 3.880 mảnh ghép Lego, và thậm chí còn bao gồm một nội thất chi tiết.

Mô hình Lego GTA Spano độ sức với Spania GTA Spano thật

Các mô hình Lego và trí tưởng tượng phong phú giúp mang văn hóa xe hơi đến với những đứa trẻ hãy còn quá nhỏ để lái xe, hoặc có thể thưởng thức một cuộc đua Công thức 1. Nhưng mô hình Lego GTA Spano tỷ lệ 1:8 này cho thấy người lớn cũng có thể tìm thấy niềm vui với các viên gạch đồ chơi. Các mô tơ điện nhỏ có thể biến mô hình Lego thành một chiếc xe điều khiển từ xa tốc độ, và mở ra một thế giới mới với những sáng tạo vô hạn.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật10 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá11 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá18 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo