menu

Đây là chiếc PC chơi game "nhanh nhất thế giới" bởi nó có thể chạy 100 km/h

00:52 - 04/01/2022

Có thể khẳng định rằng không có chiếc PC chơi game nào đủ sức "đua tốc độ" trên đường băng với chiếc này.

Sở hữu một cỗ máy PC chơi game với phần cứng khỏe, tốc độ nhanh tuyệt vời là một giấc mơ của nhiều người. Xét về tốc độ, chiếc PC dưới đây xứng đáng là nhanh nhất thế giới... khi chạy trên đường cao tốc ngoài đời thực.

Cụ thể, chiếc PC đặc biệt này đã được lắp ráp bởi công ty Sega và ASRock để kỷ niệm đợt giảm giá vào dịp lễ năm 2021 của nền tảng Steam, và nó là một “con quái vật” thật sự. Tuy nhiên, hiệu suất vận hành của nó không được đo bằng gigabyte hoặc sức mạnh xử lý. Nếu bạn muốn biết cỗ máy này thực chất có khả năng làm gì, bạn sẽ cần phải lấy một khẩu súng bắn tốc độ.

Nói ngắn gọn, nó là một chiếc PC chơi game được lắp ráp trên đầu một chiếc xe điều khiển từ xa. Sega tuyên bố nó có khả năng đạt 100 km/h, và video dưới đây cho thấy nó hoạt động ra sao.

Video PC chơi game lai tạo xe điều khiển từ xa do Sega và ASRock hợp tác lắp ráp

Ngoài việc có thể di chuyển ở tốc độ cao và mang rủi ro hủy hoại các phần cứng PC bên trong, cỗ máy kỳ quặc này cũng có thông số kỹ thuật khá hấp dẫn. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel i9-12900k, bo mạch chủ ASRock Z690M-ITX, ổ cứng thể rắn 2TB, RAM DDR4 32 GB, và bộ xử lý đồ họa Radeon RX 6900 XT.

Nói cách khác, nó không chỉ cực nhanh trên đường, mà còn đủ mạnh để giúp bạn thưởng thức những trò chơi đua xe mới nhất. Chiếc PC độc nhất vô nhị này sẽ là phần thưởng qua một chương trình bốc thăm trúng thưởng. Một người chiến thắng may mắn sẽ nhận được PC chơi game “nhanh nhất thế giới”, cùng với 23 tựa game trên Steam, sau sự kiện bốc thăm vào ngày 5 tháng 1.

Đánh giá:
Quảng cáo