Không mấy khi cư dân mạng lại có một phen cười đã đời một chiếc xe 6 bánh đến thế này.

Dường như ai ai cũng thích cảnh một chiếc xe tải to lớn gặp thất bại trước những nhiệm vụ cơ bản nhất mà ngay cả một chiếc xe tí hon cũng có thể hoàn thành. Đó là nguyên nhân tại sao đoạn video một chiếc Ford F-250 6 bánh vất vả leo lên một khúc đường dốc thoai thoải lại khiến nhiều người thỏa lòng đến thế.

Video ghi lại cảnh chiếc Ford F-250 6x6 không thể leo nổi con dốc

Dựa theo kênh YouTube “ViralHog”, sự việc này đã diễn ra ở khu vực West Warwick, Rhode Island, Mỹ. “Bỗng dưng tôi gặp một người kể lể về chiếc 6x6 của anh ta tuyệt đến cỡ nào,” đoạn chữ miêu tả video cho biết, “sau đó anh ta có gắng đưa nó lên một đoạn dốc cao hơn 12 mét và thất bại.

Video khám phá chiếc Ford F-250 6x6

Thông qua video, ta có thấy rằng người quay phim đã cảm thấy sảng khoái đến thế nào khi chiếc 6x6 to lớn, dữ dằn cố gắng leo dốc đến “xì cả khói” mà vẫn không thành công. Có lẽ chiếc 6x6 ở đây đang gặp một vấn đề kỹ thuật nào đó mà chính chủ xe cũng không biết và cứ thế mang nó đi khoe khoang khắp nơi. Theo bình luận về chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, nó là một chiếc xe 6x6 được chế tạo chuẩn bởi một công ty có tên USA 6x6 (giờ đây đã đóng cửa).

Duy Thành