menu

Chuyện lạ: Người đàn ông suýt chết vì "tuyệt thực cầu xin Chúa ban cho Lamborghini"

18:37 - 26/05/2021

Nếu muốn sở hữu một chiếc Lamborghini, bạn tốt nhất là nên nỗ lực làm việc và tích góp chứ không nên cầu xin từ đâu cả.

Đối với nhiều người, tâm linh không phải là chuyện đùa, và câu chuyện chúng ta đề cập đến ở đây cũng vậy. Khi ai đó thực sự đặt hết lòng tin vào một tôn giáo nào đó, tâm linh có thể đóng vai trò một người dẫn lối, mang lại sự thanh thản và an tâm trong cuộc sống thật của họ. Tuy nhiên, tâm linh không thể là “chìa khóa vạn năng”, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, và cụ thể ở đây là “biến hóa” ra một chiếc Lamborghini.

Một người đàn ông tên Mark, 27 tuổi, sinh sống ở Bindura, trung tâm Zimbabwe, đã hiểu ra điều trên trong một tình huống khó ai tưởng tượng nổi. Dựa theo các nguồn tin tại địa phương, Mark là một người rất tin vào tín ngưỡng, vì vậy anh ấy quyết định tuyệt thực trong vòng 40 ngày đêm liên tục để cầu Chúa ban tặng cho mình một chiếc Lamborghini. Mark tin rằng thông qua bài thử thách niềm tin của anh ta sẽ có thể thuyết phục Chúa thực hiện phép màu.

Ảnh minh họa

Một nguyên nhân và động lực khiến Mark suy nghĩ và quyết định làm điều này chính là vì bạn gái cũ khi cô ta rời bỏ Mark bởi anh không thể mua cho cô ta một chiếc xe. Tuy nhiên, một số nguồn tin lại nói rằng anh ấy muốn cầu chiếc xe cho bản thân mình chứ không vì ai khác. Dù sự thực có là gì đi nữa, chung quy là Mark đã suýt mất mạng vì một chiếc Lamborghini.

Quyết tâm tuyệt thực trong 40 ngày, Mark đã sống ẩn đạt nhằm loại bỏ bản thân khỏi mọi cám dỗ. May mắn, bạn bè của Mark đã tìm thấy anh ta sau 33 ngày, khi anh ta đã rơi vào tình trạng cực tồi tệ. Họ vội vàng đưa Mark đến bệnh viện, và hiện anh ấy đang dần hồi phục tích cực.

Anh ta ít nhất nên tuyệt thực để cầu một việc làm bởi hiện tại đang thất nghiệp”, lãnh đạo nhà thờ của Mark nói với truyền thông địa phương. Tuy nhiên, nhà thơ cũng quyết định giúp đỡ Mark khi họ biết rõ sự tình, và tiến hành lập ra một quỹ quyên góp. Nhưng bởi họ chỉ có quyên góp được khoảng 1/5 số tiền đủ mua chiếc Lamborghini, họ đã dùng số tiền đó để ưu tiên trả viện phí cho Mark.

Hi vọng sau khi Mark bình phục hoàn toàn, anh ta sẽ biết đường đi tìm việc làm, rồi tích góp dần dần để mua lấy một chiếc Lamborghini thay vì tìm kiếm con đường tắt là "cầu Chúa".

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá10 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá12 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô18 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...