menu

Chuyện hài: Cảnh sát bắt quả tang tên trộm xe ngủ quên trong chiếc Audi Q7

03:55 - 26/04/2022

Bỏ trốn là một phần cực quan trọng của mỗi vụ trộm, nhưng tên trộm này dường như đã quên mất điều đó.

Trộm cắp ô tô và phụ tùng ô tô dường như là một vấn nạn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại nhiều nơi trên thế giới. Giá ô tô tăng vọt và thời gian chờ đợi phụ tùng kéo dài đã dẫn đến việc gia tăng các loại tội phạm liên quan đến xe cộ. Lũ trộm kiếm tiền bằng bộ chế hòa khí, hệ thống âm thanh, và những phụ tùng khác, nhưng điều mấu chốt ở đây là mọi tên trộm đều phải trốn đi ngay khi công việc hoàn thành. Một gia đình ở Sutton Coldfield, Anh Quốc gần đây đã có một phen vừa hoảng hốt vừa buồn cười khi bắt quả tang một tên trộm ngủ quên trong xe của họ.

Video cảnh sát bắt quả tang tên trộm xe ngủ quên trong chiếc Audi Q7

Vụ trộm cắp đáng xấu hổ này đã xảy ra cách đây hơn một tuần trên một con phố cụt yên tĩnh. Tối hôm trước đó, cảnh sát địa phương đã cảnh báo khu vực dân cư rằng một kẻ trộm xe ô tô đang rình mò lân cận. Sáng ngày hôm sau, bà mẹ chú ý đến lời cảnh báo và đi kiểm tra để đảm bảo rằng xe của họ vẫn ở nguyên vị trí. Thấy cả hai chiếc xe của gia đình đều có vẻ an toàn, bà không nghĩ gì thêm cho đến khi người con trai chạy đến và nói với bà rằng một người đàn ông đang ngủ ở tay lái.

Dù may mắn là chiếc Audi Q7 của họ không bị trộm, nhưng nó đã trở thành nơi tá túc qua đêm của một tên trộm, người không thể giữ cho đầu óc tỉnh táo khi hành sự. Q7 là một chiếc xe gia đình thoải mái với ghế trước sâu, đệm êm, và vị trí lái xe rộng rãi, vì vậy có thể tên trộm đã tìm thấy cho mình một vị trí quá đỗi dễ chịu và không thể mở nổi con mắt nữa. "Chúng tôi không biết nên cười hay nên khóc", bà mẹ nói với các phóng viên địa phương. "Thật đáng sợ khi nhìn thấy người đàn ông lạ đột nhập vào xe, nhưng buồn cười là anh ta lại tìm được chỗ ấm cúng và rồi ngủ gật."

Vụ trộm đã được camera an ninh của gia đình ghi lại từ đầu tới cuối. Trong video, chúng ta có thể thấy một người đàn ông mặc áo khoác tối màu bước vào chiếc Audi. Tên trộm hóa ra đúng là người đã được cảnh sát cảnh báo khu vực. Vì muốn cảnh sát đến bắt tận tay kẻ trộm, gia đình đã giữ im lặng chú chó của mình, và lực lượng chức năng tới hiện trường. Khi cảnh sát tìm thấy tên trộm, hắn ta đã thu thập đĩa CD, tiền mặt, và các đồ vật khác trong chiếc Audi trước khi chìm vào giấc ngủ. Người đàn ông 42 tuổi cố gắng xin tha bằng lời giải thích là mình chưa thực sự trộm lấy bất cứ gì, nhưng lý do đó đương nhiên là không thể thuyết phục được ai cả.

Đánh giá: