Với chiếc BMW M8 Competition này, Gaganjeet Bhullar nếu có không chiến thắng toàn giải thì vẫn cảm thấy vui lòng.

Là phần thưởng cho cú đánh “hole-in-one” ấn tượng, tay gôn Gaganjeet Bhullar đã bước ra khỏi giải đấu BMW International Open cuối tuần trước với một chiếc BMW M8 Competition 617 mã lực mới cứng. Có giá 142.500 USD, chiếc xe hiệu suất cao bóng mượt này chắc chắn là một phần thưởng mà bất cứ ai cũng muốn nhận.

Tay gôn Gaganjeet Bhullar và phần thưởng trị giá 142.500 USD

Tay gôn Gaganjeet Bhullar và phần thưởng trị giá 142.500 USD

Từ khoảng cách 179 mét, Bhullar đã tài tình đưa bóng vào trong lỗ số 17 chỉ bằng một gậy. “Đây là cú hole-in-one thứ hai trong một giải đấu gôn chuyên nghiệp của tôi,” Bhullar nói. “Trước khi bắt đầu năm nay, tôi đã bàn luận với trợ lý mang gậy về một trong những giấc mơ của mình, tôi nói tôi cần phải thực hiện ít nhất một cú hole-in-one và lựa chọn chính xác thời điểm. Tôi mừng rằng chúng tôi đã làm được.

Video ghi lại khoảnh khắc cú hole-in-one của Gaganjeet Bhullar

BMW M8 Competition Coupe 2020 có trang bị một động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.4 lít. Nó có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong 3,1 giây và có lắp đặt cùng hệ thống dẫn động 4 bánh AWD có thể lựa chọn RWD từ mẫu M5, cũng như hệ thống treo Adaptive M và chế độ Track Mode chỉ có ở Competition.

Gaganjeet Bhullar hẳn là rất hãnh diện với phần thưởng này

Gaganjeet Bhullar hẳn là rất hãnh diện với phần thưởng này

Trong trường hợp bạn không biết, BMW vốn có một truyền thống tặng xe cho tay gôn đầu tiên có thể đánh hole-in-one ở các giải đấu do BMW tài trợ. Dưới đây là một video điểm lại 14 tay gôn từng giành được xe BMW bằng hole-in-one khác.