menu

60 giây nhìn lại tất cả những mẫu xe quan trọng nhất trong 73 năm lịch sử Honda

01:00 - 20/10/2021

Từ xe máy, ô tô cho tới máy bay, mọi phương tiện quan trọng từng được sản xuất bởi Honda đều góp mặt trong đoạn video thú vị chỉ dài 60 giây.

Không chỉ là một nhà sản xuất ô tô, Honda đã có mặt trên thị trường từ năm 1948 và đã tung ra vô số sản phẩm trong quãng thời gian 73 năm đầy hiệu quả này. Từ xe máy, ATV đến thiết bị điện và thậm chí cả máy bay, thương hiệu có trụ sở tại Tokyo là một trong những công ty linh hoạt nhất trên thế giới. Nhiều sản phẩm trong số này được nhấn mạnh trong một chiến dịch tiếp thị mới ra mắt với được tên gọi "Nguồn gốc của Sự quyết tâm".

Video "Nguồn gốc của Sự quyết tâm" của Honda

Đoạn video kéo dài đúng 1 phút được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Honda cho thấy tất cả mọi thứ từ sản phẩm đầu tiên của công ty, chiếc xe máy A-Type 1947, đến chiếc Civic 2022 mới nhất ở cả hai dạng sedan và hatchback. Tất cả chúng dường như đang chạy đua hướng tới một tương lai, một tương lai vô cùng hứa hẹn vì Honda nói rằng những gì họ đã làm trong quá khứ sẽ "không là gì so với những gì chúng tôi tưởng tượng cho tương lai".

Khẩu hiệu quen thuộc "Sức mạnh của những giấc mơ" vẫn còn đó và được dùng làm lời kết cho một video quảng cáo ngoạn mục giới thiệu hơn 100 sản phẩm, bao gồm cả mẫu S2000 rất được yêu thích và cả hai thế hệ của siêu xe NSX. Ý tưởng đằng sau video này là thể hiện cam kết của Honda trong việc tôn trọng tầm nhìn của nhà sáng lập Soichiro Honda: "Mục đích của công nghệ là giúp đỡ mọi người".

Một số mẫu xe Honda nổi bật đáng nhắc đến khác trong video bao gồm S600 1964 đóng vai trò là chiếc xe du lịch đầu tiên của Honda. Chiếc Civic nguyên bản năm 1973 cũng xuất hiện ngắn ngủi, cùng với RA272, chiếc xe đã đi vào lịch sử với tư cách là chiếc xe đua Nhật Bản đầu tiên từng vô địch Công thức 1, giành chức vô địch Grand Prix Mexico năm 1965.

Đánh giá:
Quảng cáo