menu

Video quay khoảnh khắc trinh sát hình sự tông xe Yamaha Exciter bắt 2 đối tượng cướp giật ở Gò Vấp

09:05 - 30/11/2021

Tổ rinh sát hình sự đặc nhiệm đang tuần tra trên đường thì phát hiện 2 đối tượng di chuyển trên xe máy Yamaha Exciter với tốc độ cao, ngay sau đó, 2 trinh sát đã lật tức dùng xe Yamaha Exciter của mình tông vào xe máy của 2 đối tượng và nhanh chóng trấn áp 2 tên cướp.

Vào chiều hôm qua, ngày 29 tháng 11 năm 2021, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn video quay lại cảnh một nhóm người liên tục trấn áp 2 thanh niên di chuyển trên một chiếc xe Yamaha Exciter sau vụ va quẹt xe xảy ra trên đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp đã khiến cư dân mạng tò mò muốn biết nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nhóm người trên thuộc tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm của Công an quận Bình Thạnh và Công an quận Gò Vấp, theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày, lúc này, các trinh sát đang tuần tra thì phát hiện có hai đối tượng điều khiển xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Exciter chạy với tốc độ nhanh trên đường Phạm Văn Đồng nên tổ trinh sát hình sự nghi vấn vừa cướp giật, quyết định đuổi theo.

Video quay khoảnh khắc trinh sát hình sự tông xe Yamaha Exciter bắt 2 đối tượng cướp giật ở Gò Vấp. Video: MXH

Khi phát hiện có cảnh sát hình sự đuổi theo mình, 2 đối tượng cho xe Yamaha Exciter chạy với tốc độ cao, lạng lách và còn xịt hơi cay tấn công các trinh sát hình sự đặc nhiệm nhằm trốn thoát. Khi tổ trinh sát truy đuổi tới trước căn nhà bán bánh mì trên đường Lê Quang Định đã áp sát được 2 đối tượng.

Nhanh như cắt, 2 trinh sát hình sự đã dùng chiếc xe máy Yamaha EXciter màu đỏ của mình tông thẳng vào xe máy 2 đối tượng đang cố gắng tăng ga để chạy thoát. Một cảnh sát hình sự ngồi sau còn dùng chân đá vào tay lái xe Yamaha Exciter của đối tượng khiến cả 2 ngã ra đường.

2 trinh sát hình sự dùng xe Yamaha Exciter màu đỏ tông vào xe máy của 2 đối tượng cướp giật

2 trinh sát hình sự dùng xe Yamaha Exciter màu đỏ tông vào xe máy của 2 đối tượng cướp giật

Sau hơn 30 phút truy đuổi, tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm của Công an quận Bình Thạnh và Công an quận Gò Vấp đã khống chế các đối tượng thành công mà không gây ra nguy hiểm hay va chạm xe gì với người đi đường. Tại cơ quan công an, cả 2 khai có sử dụng ma tuý đá trước khi đi cướp giật.

Đánh giá: