menu

Siêu xe Lamborghini Aventador gặp tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, chủ xe không hề hấn gì

15:21 - 04/07/2023

Vụ tai nạn này đã diễn ra được vài năm nhưng đến nay, vẫn để lại ký ức khó quên đối với 1 tay chơi xe mô tô phân khối lớn. Hậu quả vụ tai nạn làm chiếc siêu xe Lamborghini Aventador hư hỏng nặng nề, 1 bánh xe rơi ra khỏi trục, may mắn người lái không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng về một vụ tai nạn siêu xe liên quan đến chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu đỏ đen trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, chưa rõ chính xác đoạn nào, dù vụ việc xảy ra đã lâu nhưng người gặp nạn vẫn muốn chia sẻ lên mạng về 2 chữ "đam mê".

Siêu xe Lamborghini Aventador gặp tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, chủ xe không hề hấn gì

"Có những chuyện xảy ra cách đây cũng gần 3 năm rồi, nhưng nhiều lúc nghĩ lại thì cảm giác vẫn còn như in trong đầu, tụi tui có những cái đam mê mà người đời thường gọi đó là tệ nạn. Nhưng sống ở đời làm cái gì cũng vậy. Cái giá phải trả luôn là rất đắc. Đam mê của tụi tui cũng không ngoại lệ, có khi phải trả giá bằng cả mạng sống của mình…! Đó là chuyện trước kia thôi. Còn bây giờ khác rồi. Lớn tuổi rồi. Mọi suy nghĩ cũng đã khác hơn trước nhiều rồi. Giờ đam mê cũng còn đó nhưng chỉ dừng lại ở cái đam mê xe thôi. Chứ không còn máu me như xưa nữa. Mà là đam mê theo cách văn minh nhất", người cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 chia sẻ sau gần 3 năm xảy ra vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, phần đuôi xe bị thiệt hại nghiêm trọng

Không quá khó để nhận thấy dù vụ tai nạn này đã diễn ra được vài năm nhưng đến nay, vẫn để lại ký ức khó quên đối với 1 tay chơi xe mô tô phân khối lớn. Hình ảnh do người này chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 hư hỏng nặng nề ngoại thất, nghiêm trọng nhất là phần đuôi xe, nơi nhiều khả năng va đập rất mạnh vào dải ta-luy bên đường, làm cho dàn áo bị xé toạc ra, 1 bánh xe nổ lốp, còn trơ bộ mâm, chưa hết, 1 bánh xe còn bay ra khỏi trục.

Một bánh xe văng ra khỏi trục, bị hư hỏng nặng nề

Dù thiệt hại của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 khá nặng nhưng may mắn người lái không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Sau vụ việc, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador được chở đến 1 garage chuyên phục hồi lại các siêu xe gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng đến nay vẫn chưa rõ xe đã sửa chữa xong chưa, chỉ biết rằng, người gặp tai nạn năm xưa hiện đang di chuyển trên 1 chiếc siêu xe McLaren 720S bản độ N-Largo do Novitec tạo ra.

Còn đây là hình ảnh của xe khi được mang về garage

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

"Trái tim" này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h. Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 có 3 chế độ chạy được tích hợp hẳn trên vô lăng của xe bao gồm Strada-đường phố, Sport-thể thao và cuối cùng là Corsa-đường đua.

Ảnh: FBNV

Đánh giá: