menu

Video: Vô tình gặp Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam chạy trước mình, lái xe BMW có pha xử lý an toàn

08:09 - 03/11/2021

Đây cũng là "trend" trên mạng xã hội Tik Tok trong nửa năm qua. Cẩn thận trong việc này là hoàn toàn cần thiết vì chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO trong video này chỉ có 1 chiếc duy nhất tại dải đất hình chữ S,

Việc gặp các siêu xe lăn bánh trên dải đất hình chữ S có thể gây tò mò cho không ít người vì muốn biết các chiến mã của Lamborghini, Ferrari hay McLaren di chuyển tại Việt Nam có gặp khó khăn gì hay không, cũng có không ít người cho rằng nên tránh xa các căn "biệt thự di động" này càng xa càng tốt nếu không muốn bán cả gia tài đi có khi không đủ tiền đền nếu chẳng may xảy ra va quẹt.

Còn ở trên mạng xã hội Tik Tok trong nửa năm qua, "trend" hot nhất là việc tắt máy xe hay cài về số N, cẩn thận hơn là thắng tay nếu chẳng may chiếc siêu xe hay xe siêu sang nào đó đỗ ngay trước mặt mình ở ngã tư hay đi qua phà.

Mới đây nhất, một tài xế điều khiển xe BMW đã chia sẻ thông tin về cách mình xử lý khi vô tình dừng phía sau siêu xe Lamborghini Huracan STO ở một ngã tư.

Vô tình gặp Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam chạy trước mình, lái xe BMW có pha xử lý an toàn. Video: Tik Tok

Người này cho biết, đang lái xe trên 1 con đường ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thì phát hiện ra trước mặt mình là siêu xe Lamborghini Huracan STO mới chỉ có duy nhất một chiếc được mang về dải đất hình chữ S mới đây. Ngay lập tức, lái xe BMW đã cài ngay phanh tay điện tử cho nhanh gọn trong tình huống này.

Ít giây sau đó, đèn xanh bật lên và chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO lao về trước nhưng lái xe BMW không vội gì di chuyển và đợi vài giây sau đó khi thấy "bò tót" đã cách xa mình mới cho xe tiếp tục hành trình và không quên quay lại cảnh chiếc xe Lamborghini Huracan STO lượn phố Vũng Tàu.

Đánh giá:
Quảng cáo