menu

Video: Thanh niên 9X Đắk Lắk trải nghiệm Lamborghini Aventador mui trần, đẳng cấp hơn xe Huracan đã bán trước đó

09:53 - 23/12/2021

Sau 2 tháng mua chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4, chàng trai trẻ ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã chuyển sang chơi dòng xe Lamborghini Aventador và còn thuộc bản mui trần. Xe có nội thất được bọc da mới với tông màu cam Hermes.

Vào tháng 9 năm 2021, một thanh niên 9X sinh sống ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk tậu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã qua sử dụng gây choáng ngợp giới mê xe. Đáng chú ý nhiều hơn là chỉ sau 1 năm sở hữu xe ô tô đầu đời là một chiếc xe Mazda có giá không quá 1,3 tỷ đồng, thanh niên này đã bỏ ra số tiền gấp 10 lần để tậu siêu bò.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng trải nghiệm chiếc siêu xe đầu đời là Lamborghini Huracan LP610-4, thanh niên 9X đã bán lại và được đồn rằng để mua chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster của cùng công ty mình bán siêu bò. Đến nay, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần của chàng trai trẻ Đắk Lắk đã bị bắt gặp lăn bánh trên đường.

Thanh niên 9X Đắk Lắk trải nghiệm Lamborghini Aventador mui trần, đẳng cấp hơn xe Huracan đã bán trước đó. Video: Tik Tok

Video quay lại cho thấy, chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster chạy trên đường phố của tỉnh Đắk Lắk với âm thanh rất ấn tượng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường. Ngay khi được thanh niên 9X ghé vào trạm xăng để tiếp nhiên liệu cho siêu bò, rất đông người đi đường đã tranh thủ chụp ảnh.

Như vậy, sau 2 tháng sở hữu chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4, chàng trai trẻ ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã chuyển sang chơi dòng xe Lamborghini Aventador, cao cấp và tất nhiên đắt đỏ hơn. Không chỉ thế, chiếc xe này còn thuộc bản mui trần chỉ có đúng 4 chiếc xuất hiện tại dải đất hình chữ S này.

Giá xe Lamborghini Aventador tại Việt Nam đã qua sử dụng trên 15 tỷ đồng. Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster của thanh niên tỉnh Đắk Lắk từng có hành trình về nước khá gay cấn và chỉ đến khi về tay đại gia tỉnh Bình Phước, xe mới được cho ra biển số.

Chỉ sau 2 tháng tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4

Chỉ sau 2 tháng tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4

Thanh niên 9X ở Đắk Lắk đã lên đời khi đổi và bù thêm tiền để chơi siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster

Thanh niên 9X ở Đắk Lắk đã lên đời khi đổi và bù thêm tiền để chơi siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster. Ảnh: Ka Mẹo

Thanh niên 9X ở Đắk Lắk mua siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần này đã trang trí nhẹ ngoại thất còn bên trong khoang lái xe đã được công ty nhập khẩu tư nhân ở huyện Bình Chánh thay da với tông màu cam Hermes rất nổi bật. Chiếc xe này có hệ thống ống xả độ được đánh giá rất ấn tượng.

Khác với chiêc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, phiên bản xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sẽ mang đến trải nghiệm lái đã hơn cho thanh niên 9X này. Cụ thể, siêu bò sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 690 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

"Trái tim" này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó siêu xe mui trần như Lamborghini Aventador LP700-4 chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Aventador LP700-4 khi mở mui

Lamborghini Aventador LP700-4 khi mở mui. Ảnh: Công Khanh

Xe có ngoại hình ngầu hơn Huracan và động cơ cũng mạnh mẽ

Xe có ngoại hình ngầu hơn Huracan và động cơ cũng mạnh mẽ. Ảnh: Công Khanh

Nội thất xe được bọc da màu cam

Nội thất xe được bọc da màu cam. Ảnh: Công Khanh

Ở tính thẩm mỹ, xe Lamborghini Aventador LP700-4 sở hữu cửa cắt kéo nên sẽ ngầu và cá tính hơn so với phiên bản xe Lamborghini Huracan LP610-4 mà thanh niên 9X ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, trải nghiệm trước đó. Chưa hết, chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 này là bản mui trần nên phần mui xe sẽ được tháo rời.

Cụ thể, phần mui xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được chia thành 2 phần, mỗi mui nặng 6 kg và sẽ được cất trong khoang hành lý. Việc tháo lắp mui mất hơn 20 giây.

Đánh giá: