menu

Lộ video bạn thân đi "bắt cọp" Koenigsegg Regera dùm Hoàng Kim Khánh

16:55 - 09/12/2021

Video ngắn quay lại cho thấy hành trình đi xem cũng như chốt mua siêu phẩm Koenigsegg Regera dùm cho Hoàng Kim Khánh của tay chơi xe Long Trần ở Mỹ rất thú vị. Showroom xe này có hàng trăm chiếc Ferrari nhưng vẫn bán những phiên bản xe hypercar đỉnh.

Câu chuyện Hoàng Kim Khánh tậu siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera không chỉ hot nhất trong các sự kiện về siêu xe tại dải đất hình chữ S này mà sẽ còn được lan truyền trong nhiều năm tiếp theo như cách khẳng định độ chịu chơi và đam mê xe của vợ chồng doanh nhân kinh doanh ngành làm đẹp này.

Gần đây nhất, người bạn thân của chủ nhân McLaren Senna độc nhất vô nhị tại Việt Nam đã bất ngờ chia sẻ thông tin cũng như video ngắn quay lại hành trình đi "bắt cọp" Koenigsegg Regera cho Hoàng Kim Khánh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người bạn thân của Hoàng Kim Khánh đã bay sang Chicago để chốt mua Koenigsegg Regera cho đại gia này

Người bạn thân của Hoàng Kim Khánh đã bay sang Chicago để chốt mua Koenigsegg Regera cho đại gia này

Cảnh quay bên ngoài showroom cho thấy có gần 20 siêu xe Ferrari đỗ ngay ngắn, trong số này, hàng đầu tiên có thể thấy là Ferrari 488 Spider màu vàng và đỗ phía sau là Ferrari California T, đỗ kế đến hàng trên đầu là Ferrari F430 Spider màu đen, Ferrari 488 GTB màu đỏ, Ferrari F8 Tributo...

Cảnh quay bên ngoài showroom cho thấy có hơn 15 siêu xe Ferrari đỗ ngay ngắn, trong số này, hàng đầu tiên có thể thấy là Ferrari 488 Spider màu vàng và đỗ phía sau là Ferrari California T, đỗ kế đến hàng trên đầu là Ferrari F430 Spider màu đen, Ferrari 488 GTB màu đỏ, Ferrari F8 Tributo...

Đoạn video này được quay tại đại lý Koenigsegg ở Mỹ, nơi đây cũng là đại lý xe Ferrari ở Chicago, Mỹ, có vẻ như tình hình dịch Covid-19 quá phức tạp nên đã khiến doanh nhân Hoàng Kim Khánh không thể bay sang Mỹ để chốt mua xe Koenigsegg Regera mà phải nhờ bạn đi "bắt cọp" dùm.

Phân cảnh đầu tiên chính là sự hoành tráng của đại lý này khi có hàng chục chiếc siêu xe Ferrari từ cổ chí kim đến mới nhất đỗ bên ngoài đại lý xe Ferrari này. Mở cửa bước vào trong showroom vẫn là sự choáng ngợp với dàn ngựa chiến đình đám với sự xuất hiện của cả siêu phẩm Ferrari Monza SP2 màu bạc.

Đi qua tấm bảng ghi dòng chữ Ferrari nổi bật là nơi hội tụ của các anh tài bao gồm siêu phẩm Koenigsegg Regera mà Hoàng Kim Khánh chốt mua. Tuy nhiên, nếu là người không theo dõi kỹ quá trình đại gia ngành thẩm mỹ quận 12 chia sẻ về Koenigsegg Regera, nhiều người sẽ nhầm với một chiếc xe khác.

Bên trong showroom này có nhiều khu vực VIP trưng bày các mẫu xe hypercar và khách chỉ có thể đứng sau dây bảo vệ để xem, trong ảnh có xe Koenigsegg Regera đỗ ở giữa nhưng không phải siêu phẩm Hoàng Kim Khánh mua

Bên trong showroom này có nhiều khu vực VIP trưng bày các mẫu xe hypercar và khách chỉ có thể đứng sau dây bảo vệ để xem, trong ảnh có xe Koenigsegg Regera đỗ ở giữa nhưng chú ý vào kẹp phanh màu đỏ sẽ cho thấy không phải siêu phẩm Hoàng Kim Khánh mua

Và chiếc xe Koenigsegg Regera thực sự vào garage của Hoàng Kim Khánh chỉ xuất hiện chớp nhoáng, từ khá xa trong video này

Và chiếc xe Koenigsegg Regera thực sự vào garage của Hoàng Kim Khánh chỉ xuất hiện chớp nhoáng, từ khá xa trong video này

Đơn giản vì showroom này có đến 2 chiếc xe Koenigsegg Regera xuất hiện và xe của Hoàng Kim Khánh chỉ xuất hiện chớp nhoáng từ xa, trong khi đó, 1 chiếc xe Koenigsegg Regera khác được quay cận cảnh đỗ kế bên siêu phẩm Koenigsegg One và Pagani Huayra.

Đoạn video cũng cho thấy những cọc tiền đô được chất lên bàn và người bạn thân đã chốt mua siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera thay Hoàng Kim Khánh. Cảnh quay ấn tượng nhất là màn lái xe Koenigsegg Regera của người này đủ để chứng tỏ giao dịch thành công.

Cận cảnh chiếc xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mua

Cận cảnh chiếc xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mua

Xe có ngoại thất carbon đỏ, chụp phanh màu đen đúng với hình ảnh Hoàng Kim Khánh công bố

Xe có ngoại thất carbon đỏ, chụp phanh màu đen đúng với hình ảnh Hoàng Kim Khánh công bố

Người bạn thân của Hoàng Kim Khánh tự lái xe Koenigsegg Regera

Người bạn thân của Hoàng Kim Khánh tự lái xe Koenigsegg Regera

Điều giới mê xe chờ đợi là khi nào chiếc xe hypercar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mới lộ diện xuất hiện tại dải đất hình chữ S.

Thông tin chúng tôi có được là xe Koenigsegg Regera của doanh nhân quận 12 đã cập bến Campuchia từ lâu, hoàn thành các thủ tục và cuối tháng 11 vừa qua, Hoàng Kim Khánh cũng đã đáp chuyến bay sang xứ sở chùa tháp để thăm người "vợ mới cưới".

Bạn thân chốt giao dịch mua xe Koenigsegg Regera dùm Hoàng Kim Khánh

Bạn thân chốt giao dịch mua xe Koenigsegg Regera dùm Hoàng Kim Khánh

Siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc và số lượng xe vào thị trường Mỹ khá khiêm tốn, vì thế, việc Hoàng Kim Khánh mua xe Koenigsegg Regera ở đại lý chính hãng tại Mỹ sẽ giúp tên tuổi của đại gia này ghi dấu ấn mạnh cho các hàng xe lớn.

Trước đó, doanh nhân quận 12 cũng đã sở hữu 1 chiếc xe hypercar khác là McLaren Senna với màu sơn Cerberus Pearl chỉ có đúng 2 xe Senna trên thế giới sở hữu và cặp đôi này rất vinh dự thuộc sở hữu của 2 đại gia châu Á.

Đánh giá:
Quảng cáo