menu

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

21:27 - 23/09/2021

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục xe Kia Cerato hộ tống.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok lan truyền video quay lại 1 lễ ăn hỏi diễn ra ở thành phố Hải Phòng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi có sự xuất hiện của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần có số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay tại dải đất hình chữ S.

Được biết, chủ nhân của lễ ăn hỏi này đang điều hành đội ngũ xe cưới cũng như công việc liên quan đến các lễ ăn hỏi, rước dâu và đám cưới. Để chuẩn bị chu đáo nhất cho ngày ăn hỏi của mình, thanh niên sinh sống ở Hải Phòng đã tự tay cầm lái chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sang nhà hôn thê.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới. Video: Hải85HP

Thông tin ban đầu còn cho biết, ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn có sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục xe Kia Cerato hộ tống theo đoàn.

Được biết, chủ nhân của chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster là 1 doanh nhân kín tiếng ở Hải Phòng và ước tính bộ sưu tập siêu xe cũng như xe thể thao và xe siêu sang của người này phải trên 100 t3y đồng. Nổi bật trong số này phải kể đến hypercar Koenigsegg CCX độc nhất Việt Nam.

Hình ảnh chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần trong lễ ăn hỏi mới diễn ra ở Hải Phòng, dễ dàng thấy 2 bên đường là hàng chục xe Kia Cerato xếp hàng

Hình ảnh chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần trong lễ ăn hỏi ở Hải Phòng, dễ dàng thấy 2 bên đường là hàng chục xe Kia Cerato xếp hàng. Ảnh Tuấn Cao

Dàn xe rước dâu nhìn từ trên cao, dẫn đầu là Lexus mui trần, kế đến là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster và 1 đoàn xe Kia Cerato đồng phục màu trắng

Dàn xe nhìn từ trên cao, dẫn đầu là Lexus mui trần, kế đến là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster và 1 đoàn xe Kia Cerato đồng phục màu trắng. Ảnh Tuấn Cao

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần được doanh nhân Hải Phòng mua về gần 3 năm qua sau khi xe trải qua nhiều đời chủ. Nguyên bản ngoại thất của xe là màu đỏ và cũng là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên về Việt Nam.

Xuất hiện trong lễ ăn hỏi mới đây ở Hải Phòng, chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được đặt hoa cưới lệch sang phía bên đối diện ghế phụ, cách trang trí này giúp cho người lái có tầm nhìn tốt hơn khi di chuyển trên đường.

Ước tính đoàn xe tham dự lễ ăn hỏi của 1 ông chủ công ty xe cưới tại Hải Phòng phải trên 20 chiếc

Ước tính đoàn xe tham dự lễ ăn hỏi của 1 ông chủ công ty xe cưới tại Hải Phòng phải trên 20 chiếc. Ảnh Tuấn Cao

Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên về Việt Nam làm xe hoa tại Hải Phòng vào đầu năm nay

Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên về Việt Nam làm xe hoa tại Hải Phòng vào đầu năm nay. Ảnh: Ngọc Toàn

Ngoại hình của Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới ở Hải Phòng đã được chủ nhân độ bộ mâm đa chấu kép ADV7 M.V2 của thương hiệu ADV.1 cùng cánh gió đuôi khổng lồ phía sau xe bằng carbon của hãng Novitec.

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

"Trái tim" này sẽ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h. Được biết, chiếc siêu xe này đã lên hệ thống ống xả của xe cũng được nâng cấp lên của IPE.

Đánh giá: