Màu đen, xám, xanh lá cây hay xanh nhạt được nhìn thấy rất nhiều trên mẫu siêu xe McLaren 600LT. Vì thế, tại sao không thử kết hợp màu tím bóng cho chiếc xe hiệu suất cao của McLaren 570S Coupe.

Các hãng siêu xe luôn mang đến 1 bảng danh sách "vô tận" các màu sắc cho khách hàng lựa chọn và cá nhân hoá lên cho độc đáo. Dòng siêu xe McLaren 600LT cũng không ngoại lệ. 1 số màu nổi bật trên mẫu siêu xe hiệu suất cao của McLaren 570S đã được nhìn thấy bao gồm xám, đen, vàng, xanh lá cây, xanh nhạt nhưng hiếm chiếc xe nào có màu tím.

Đây là thành quả khi siêu xe McLaren 600LT kết hợp với màu tím bóng

Để hình dung 1 chiếc siêu xe McLaren 600LT màu tím, 1 khách hàng đến từ Milan, Ý lại không chọn cách sơn trực tiếp mà thay vào đó là dán đề-can. Phương pháp này có thể giúp chủ nhân chiếc McLaren 600LT dễ dàng thay đổi màu khác nếu thấy màu sặc sỡ này không phù hợp.

Thật đáng tiếc là đoạn video quay siêu xe McLaren 600LT màu tím lại quay vào ban đêm nên không cho thấy rõ sự nổi bật của bộ áo này. Nếu như được quay vào ban ngày, bộ áo loại tím crôm này sẽ rất nổi bật khi có ánh nắng chiếu vào.

Ngoài bộ áo màu tím crôm bằng đề-can, ngoại thất chiếc siêu xe McLaren 600LT bị bắt gặp ở Ý còn có nhiều chi tiết bằng sợi carbon ở ngoại hình để tạo điểm nhấn. Bộ mâm sơn đen của xe cũng đi cùng kẹp phanh màu vàng hết sức nổi bật.

McLaren 600LT với bộ áo tím crôm

McLaren 600LT với bộ áo tím crôm

McLaren 600LT được trang bị động cơ V8, dung tích 3.8 lít, twin-turbo giống như phiên bản tiêu chuẩn 570S. Nhưng thay vì sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 601 Nm, "trái tim" này trên phiên bản Longtail đã được hãng McLaren điều chỉnh lại và mang đến công suất mới 592 mã lực cũng như mô-men xoắn tăng thêm 19 mã lực lên mức 620 Nm.

Ngoài động cơ được nâng cấp mạnh mẽ, McLaren 600LT còn có trọng lượng giảm cân xuống con số 1.247 kg, thay vì 1.356 kg như bản tiêu chuẩn. Những điều chỉnh ấn tượng này đã giúp McLaren 600LT chỉ mất thời gian trong 2.9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.