menu

Cận cảnh dung nhan siêu xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau đầu tiên về nước, cấu hình quá hoàn hảo

07:46 - 16/12/2021

Chiếc xe Lamborghini Huracan EVO RWD được tắm trong màu sơn trắng và sự lựa chọn tấm khuếch tán sau của xe cũng màu trắng thay vì đen như thông thường đã tạo điểm nhấn cho ngoại hình xe. Bên cạnh đó, chiếc xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau này còn có trang bị bộ mâm đa chấu kép sơn đen.

Dòng xe "bò tót" Lamborghini Huracan đã được trình làng lần đầu tiên trên thế giới tại triển lãm Geneva ở Thụy Sĩ vào tháng 3 năm 2014 nhằm tiếp nối thành công của đàn anh Lamborghini Gallardo để lại sau 10 năm có mặt trên thị trường.

Sức hút của mẫu xe Lamborghini Huracan là không thể bàn cãi khi chỉ 5 năm có mặt trên thị trường, dòng xe này đã mang về doanh số khủng với chiếc Huracan thứ 14.022 xuất xưởng vào tháng 10 năm 2019, con số này tương đương với doanh số toàn bộ vòng đời của huyền thoại Gallardo trong suốt 10 năm từ 2003 - 2013. Được biết, chiếc xe thứ 14.022 là siêu xe Lamborghini Huracan EVO, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của dòng xe Lamborghini Huracan.

Cận cảnh dung nhan siêu xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau đầu tiên về nước, cấu hình quá hoàn hảo. Video: Hiếu Lê

Phải đến năm 2021 này, các đại gia Việt mới có chiếc xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên được mang về nước và mới đây, một chiếc xe Lamborghini Huracan EVO phiên bản RWD đã được công ty nhập khẩu tư nhân Sài thành làm xong các thủ tục thông quan để mang về xưởng của mình kiểm tra.

Chiếc xe Lamborghini Huracan EVO RWD đầu tiên được mang về dải đất hình chữ S tắm trong màu sơn trắng rất tinh tế và sự lựa chọn tấm khuếch tán sau của xe cũng màu trắng thay vì đen như thông thường đã tạo điểm nhấn cho ngoại hình xe. Bên cạnh đó, chiếc xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau này còn có trang bị bộ mâm đa chấu kép sơn đen cùng kẹp phanh màu xanh dương nổi bật.

Chiếc xe Lamborghini Huracan EVO RWD mới cập bến Việt Nam

Chiếc xe Lamborghini Huracan EVO RWD mới cập bến Việt Nam

Phần đầu của xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau có cản va trước và hốc gió bên hông thiết kế mới, xe có bộ mâm đa chấu kép

Phần đầu của xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau có cản va trước và hốc gió bên hông thiết kế mới, xe có bộ mâm đa chấu kép

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD này có khuếch tán sau được sơn màu trắng

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD này có khuếch tán sau được sơn màu trắng

Lamborghini Huracan EVO dẫn động 4 bánh và Lamborghini Huracan EVO RWD có sự khác biệt rõ ràng ở thiết kế nhờ chi tiết cản va trước hoàn toàn mới của bản dẫn động cầu sau có thêm thanh chia gió 2 bên đầu xe, ngoài ra, phần cản va sau cũng sửa đổi nhẹ thiết kế.

Mở cửa bước vào trong khoang lái, siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD đầu tiên về nước được chủ nhân chọn lựa ghế ngồi dạng đua với phần khung hoàn toàn từ sợi carbon kết hợp thêm da cao cấp cùng điểm nhấn chính là dây an toàn đua và dòng chữ Huracan EVO màu trắng trên lưng ghế. Xe còn có nhiều chi tiết hoàn thành màu trắng và cả sợi carbon để tạo điểm nhấn ở ngoại hình.

Khác với phiên bản xe Lamborghini Huracan LP580-2, mẫu xe nâng cấp giữa vòng đời, Lamborghini Huracan EVO RWD có nội thất mới với điểm nhấn chính là việc khoang lái xe có tích hợp thêm màn hình giải trí có kích thước lên đến 8,4 inch giúp người lái có thể dễ dàng thao tác 1 chạm. Xe có hệ thống Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata đã tích hợp cả Apple CarPlay và Android Auto.

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD

Ghế ngồi theo kiểu xe đua

Ghế ngồi theo kiểu xe đua

Ngoài da cao cấp còn có khung ghế bằng carbon

Ngoài da cao cấp còn có khung ghế bằng carbon

Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau sở hữu khối động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít có công suất cực đại 601 mã lực, tăng 30 mã lực so với đàn anh nhưng ngang bằng sức mạnh với xe Lamborghini Huracan LP610-4. Tương tự như Lamborghini Huracan EVO, phiên bản dẫn động cầu sau có thêm chế độ Ego mới cho phép người lái xe thay đổi cài đặt lái xe theo sở thích của riêng họ

Sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD chỉ được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau đầu tiên về nước có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Ảnh: Tiến Đức

Đánh giá:
Quảng cáo