menu

Bò tót Lamborghini Huracan từng mang biển Đắk Lắk tiếp tục được làm mới 2 chi tiết

08:08 - 23/12/2021

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này nguyên bản mang biển số Sài Gòn nhưng khi về tay chàng trai trẻ sinh sống ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã đổi về đầu số 47A. Đến nay, khi tìm thấy người mua mới, siêu bò lại 1 lần nữa được mang đi đổi biển về Sài thành và nội thất còn được bọc lại da mới màu cam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một người quen của chủ nhân bộ sưu tập siêu xe rất ấn tượng tại Sài thành bao gồm McLaren 720S Spider, Aston Marin V8 DB11 và cuối cùng là siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã chia sẻ video cũng như hình ảnh về chiếc Lamborghini Huracan của doanh nhân này đã nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 khi về tay chủ nhân mới đã thay đổi đến hai chi tiết quan trọng. Đầu tiên chính là việc chiếc biển số 47A đã được thay bằng biển số 51K, đầu số của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chúng tôi có được, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này nguyên bản mang biển số Sài Gòn nhưng khi về tay chàng trai trẻ sinh sống ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã đổi về đầu số 47A. Đến nay, khi tìm thấy người mua mới, siêu bò lại 1 lần nữa được mang đi đổi biển về Sài thành.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 lúc còn man biển Đắk Lắk

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 lúc còn man biển Đắk Lắk

Và nay xe đã ra biển số 51K, ngoài ra, chiếc xe Lamborghini Huracan còn được độ nội thất theo trào lưu Hermes

Và nay xe đã ra biển số 51K, ngoài ra, chiếc xe Lamborghini Huracan còn được độ nội thất theo trào lưu Hermes. Ảnh: TiTi

Bên cạnh việc đổi biển số cho chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, chủ nhân còn chi tiền để xe lột xác nội thất với trào lưu Hermes đang rất phổ biến tại dải đất hình chữ S này.

Nguyên bản chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 này có nội thất màu đen và chỉ may màu cam nhưng do thời gian sử dụng đã xuống cấp cộng thêm việc đang có trào lưu độ nội thất cho xe ô tô, xe sang, SUV hạng sang và siêu xe qua tông màu cam Hermes nên chủ xe đã áp dụng.

Video quay trong khoang lái chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 co thấy nội thất đã được độ sang màu cam Hermes. Nguồn: Tik Tok

Ngoài 2 thay đổi quan trọng trên, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này vẫn mang bộ áo màu xanh cốm được dán bằng đề-can. Màu sơn gốc của xe Lamborghini Huracan LP610-4 là trắng. Bên cạnh đó, bộ mâm 5 chấu kép của xe được dán màu đen và kẹp phanh vẫn là màu cam nguyên bản.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 có hơn 15 chiếc được mang về nước nhưng số lượng xe đã qua sử dụng được rao bán lại không có nhiều. Giá xe Lamborghini Huracan LP610-4 lúc mới về nước trên 16,5 tỷ đồng, sau đó, mức giá được điều chỉnh lại trên 23 tỷ đồng do ảnh hưởng của thuế.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan lúc còn ở trong showroom có Lamborghini Huracan STO hay Lamborghini Huracan EVO

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan lúc còn ở trong showroom có Lamborghini Huracan STO hay Lamborghini Huracan EVO

Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Siêu bò chỉ mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo