Chiếc xe thể thao Toyota MR2 gần như nát bét sau khi người lái tông vào chiếc xe đầu kéo. Điều đáng ngạc nhiên là chủ nhân chiếc Toyota MR2 chỉ bị thương khá nhẹ sau vụ tai nạn kinh hoàng này.

Một người đàn ông sở hữu chiếc xe thể thao Toyota MR2 đời 2001 đã có chuyến đi không mấy vui vẻ trên cao tốc liên bang I-95, Mỹ khi gặp tai nạn kinh hoàng đã biến chiếc xe của mình gần như thành đống sắt vụn. Tuy nhiên, người lái xe này sau đó đã xuất viện và gửi lời cảm ơn đến hãng Toyota vì đã sản xuất ra 1 chiếc xe thể thao vừa mạnh nhưng lại quá an toàn.

Nhìn từ phía bên hông xe này, chiếc Toyota MR2 đời 2001 gần như chỉ bị hư hỏng nhẹ

Nhìn từ phía bên hông xe này, chiếc Toyota MR2 đời 2001 gần như chỉ bị hư hỏng nhẹ

Người lái xe Toyota MR2 đời 2001 cho biết, khi ông đang di chuyển trên cao tốc liên bang I-95, bất ngờ 1 chiếc xe bán tải vượt lên mặt và "tạt đầu" xe. Pha lái xe nguy hiểm này của người điều khiển xe bán tải đã khiến vài món đồ trên thùng xe rơi xuống mặt đường.

Nhưng từ hướng này rõ ràng chiếc Toyota MR2 đời 2001 gần như nát bét

Nhưng từ hướng này rõ ràng chiếc Toyota MR2 đời 2001 gần như nát bét

Nhanh như cắt, người lái chiếc Toyota MR2 đời 2001 đã đánh lái để né tránh nhưng lại xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khi mẫu xe thể thao này tông vào 1 chiếc xe đầu kéo. Hậu quả của vụ tai nạn là gần như nửa thân trước của chiếc Toyota MR2 đời 2001 nát bét.

Khi xảy ra tai nạn, chiếc xe Toyota MR2 đời 2001 nhỏ bé của Scott bị hư hỏng toàn bộ và còn giữ chặt người đàn ông này trong khoang lái. Phải rất vất vả, Scott mới tìm được đường thoát ra bên ngoài.

Vụ tai nạn này còn giúp Toyota MR2 đời 2001 "ghi điểm" về độ an toàn của mình không thua kém gì các siêu xe. Trước đó, 1 số vụ tai nạn liên quan đến các siêu xe khiến ngoại hình xe bị cắt làm đôi, nát bét nhưng người lái chỉ bị thương nhẹ.