menu

Video: Xe máy sang đường siêu ẩu bị xe ben cuốn vào gầm ở Hưng Yên, 2 người thoát chết

09:19 - 13/11/2021

Người điều khiển xe máy đã lao sang đường mà không chú ý quan sát, đúng lúc này, một chiếc xe ben chạy tới và dù tài xế cố gắng phanh lại cũng như đánh lái tránh nhưng tai nạn vẫn xảy ra. May mắn là 2 người đi xe máy không gặp gì nguy hiểm tính mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin về một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa một chiếc xe máy cùng xe ben tại Khoái Châu, một thị trấn huyện lỵ của huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Xe máy sang đường siêu ẩu bị xe ben cuốn vào gầm ở Hưng Yên, 2 người thoát chết. Video: Hóng Biến Nhanh

Còn đây là một góc quay khác của vụ tai nạn này. Video: Hóng Biến Nhanh

Rất nhanh chóng sau đó, video quay lại vụ tai nạn này đã được chia sẻ lên mạng và cho thấy người điều khiển xe máy có pha sang đường siêu ẩu, suýt chút nữa phải trả giá bằng mạng sống của mình cũng như làm liên lụy tài xế xe ben.

Đoạn video quay lại từ camera toàn cảnh vụ việc cho thấy, chiếc xe máy chạy từ 1 ngã ba để chuẩn bị rẽ trái sang đường chính, tuy nhiên, người lái xe máy đã không chú ý quan sát nên đã cho xe lao sang đường như chỗ không người.

Đúng lúc này, một chiếc xe ben lao tới, tài xế dù cố gắng phanh lại cũng như đánh lái tránh nhưng tai nạn vẫn xảy ra.

Hậu quả làm 1 người điều khiển xe máy cùng phương tiện bị cuốn vào gầm xe ben, người ngồi phía sau ngã ra đường không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã cùng tài xế xe tải kéo người điều khiển xe máy ra bên ngoài, may mắn là nạn nhân chỉ bị xây xước, không gặp gì nguy hiểm tính mạng.

Đánh giá: