menu

Video: Xe BMW X5 bất ngờ cháy như đuốc trên đường phố Hà Nội vào đêm tối, 3 người thoát nạn

09:25 - 30/09/2021

Vụ việc xảy ra vào lúc hơn 19 giờ tối ngày 29 tháng 9 năm 2021 khiến gia đình 3 người di chuyển trên chiếc xe BMW X5 mở cửa, bỏ chạy thoát thân. Chiếc xe BMW X5 sau đó bị lửa thiêu rụi.

Vào tối hôm qua, ngày 29 tháng 9 năm 2021, trên địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe SUV hạng sang BMW X5 đã khiến không ít người đi đường hoảng sợ.

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 19 giờ 15 phút tối cùng ngày, lúc này, chiếc xe BMW X5 đang lưu thông trên đường nội bộ đô thị mới Dương Nội hướng về đường Ngô Thì Nhậm thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Khoảnh khắc xe BMW X5 bất ngờ bốc cháy tại Hà Nội. Video: MXH

Ngọn lửa được cho là bắt nguồn từ nắp capô xe BMW X5, khi phát hiện ra chiếc xe đắt tiền của mình đang bị cháy, người điều khiển đã nhanh chóng cho xe dừng lại giữa đường và cùng với vợ, con gái đã nhanh chóng mở cửa xe, bỏ chạy thoát thân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã cùng đội cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để dập tắt đám cháy cũng như hạn chế các xe khác di chuyển qua đây.

Chiếc xe cháy như đuốc trên đường

Chiếc xe cháy như đuốc trên đường

Khoảng 30 phút sau đó, ngọn lửa dữ dội trên chiếc xe BMW X5 đã bị khống chế, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đánh giá: