menu

Video: Vượt phải xe container bất thành, Kia Morning "hôn" đuôi xe VinFast Fadil dừng bên đường

10:30 - 05/10/2021

Mọi sai lầm đều phải trả giá, và trong trường hợp này, người điều khiển xe Kia Morning đã tính sai "nước cờ" nên dẫn đến việc tông thẳng vào đuôi xe VinFast Fadil dừng đỗ bên đường. Rất may vụ việc này không khiến ai bị thương nhưng 2 phương tiện thì hư hỏng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền 2 video quay lại một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe Kia Morning với xe VinFast Fadil xảy ra tại thành phố Hải Phòng đã khiến cư dân mạng khá khó hiểu trước màn lái xe của tài xế xe Kia Morning.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc xe Kia Morning di chuyển ở làn trong và đang cùng xe container có gắn camera hành trình quay lại vụ việc này di chuyển qua 1 ngã tư, vì có 1 chiếc xe bồn trộn bê tông đang sang đường nên lái xe Kia Morning phải cho xe di chuyển chậm, ngay phía sau xe container.

Khoảnh khắc xe container di chuyển cùng xe Kia Morning qua ngã tư trước khi xảy ra va chạm. Video: Đức Long

Vượt phải xe container bất thành, Kia Morning "hôn" đuôi xe VinFast Fadil dừng bên đường

Sau đó, tài xế điều khiển xe Kia Morning đã cho xe tăng tốc và chuẩn bị vượt bên phải chiếc xe container chạy cùng chiều, tuy nhiên, khi chạy đến song song cabin của xe container có kéo theo rơ-móoc, lái xe Kia Morning đã biết không thể vượt thành công do có 1 chiếc xe VinFast Fadil đang dừng bên đường, khoảng cách còn lại là quá ngắn nên tài xế nhanh chóng cho xe giảm tốc.

Tuy nhiên, mọi sai lầm đều phải trả giá, và trong trường hợp này, người điều khiển xe Kia Morning đã tính sai "nước cờ" nên đã tông thẳng vào đuôi xe VinFast Fadil dừng đỗ bên đường. Rất may vụ việc không khiến ai bị thương nhưng 2 phương tiện thì hư hỏng.

Cư dân mạng cho rằng lái xe container trong vụ việc này không chịu nhường cho tài xế xe Kia Morning vượt để tránh tai nạn, tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại cho rằng lái xe Kia Morning vượt phải khá ẩu trong trường hợp này nên không thể trách tài xế xe container.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lexus Việt Nam có cả giải golf riêng dành cho khách hàng, nhiều phần thưởng giá trị trong đó có cả Lexus NX 350h

Lexus Việt Nam có cả giải golf riêng dành cho khách hàng, nhiều phần thưởng giá trị trong đó có cả Lexus NX 350h

Tin xe5 giờ trước

Giải golf thường niên Lexus Cup dành cho khách hàng của thương hiệu xe sang Nhật Bản đã một lần nữa trở lại sau 2 năm vắng bóng vì dịch bệnh.

Doanh số xe crossover cỡ B tháng 7/2022: Hyundai Creta vươn lên dẫn đầu, bỏ xa đồng hương KIA Seltos

Doanh số xe crossover cỡ B tháng 7/2022: Hyundai Creta vươn lên dẫn đầu, bỏ xa đồng hương KIA Seltos

Tin thị trường7 giờ trước

"Tân binh" Hyundai Creta bất ngờ vươn lên vị trí đứng đầu phân khúc về doanh số khiến "ông vua" Toyota Corolla Cross phải lùi về phía sau.

Doanh số xe crossover 5+2 tháng 7/2022: VinFast Lux SA2.0 tăng trưởng gấp 20 lần nhưng vẫn áp chót

Doanh số xe crossover 5+2 tháng 7/2022: VinFast Lux SA2.0 tăng trưởng gấp 20 lần nhưng vẫn áp chót

Tin thị trường9 giờ trước

Thứ hạng trong bảng xếp hạng doanh số tháng 7 của phân khúc xe crossover 5+2 chỗ đã có sự xáo trộn mạnh khi Hyundai Santa Fe quay lại vị trí ngôi vương.

Quảng cáo