menu

Video: Va chạm với xe Range Rover, Toyota Vios xoay 180 độ trên đường, đuôi xe hư hỏng nặng

08:05 - 27/11/2021

Chiếc xe Range Rover Sport được cho là tông vào đuôi xe Toyota Vios dẫn đến chiếc xe này xoay 180 độ, lao lên nằm trên dải phân cách với phần đuôi xe hỏng nặng. Vụ tai nạn còn làm cho xe Range Rover ở 1 bên đầu xe, trục bánh trước có dấu hiệu bị gãy.

Vào tối hôm qua, ngày 26 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan giữa một chiếc xe Toyota Vios với SUV hạng sang Range Rover Sport đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 Xe Toyota Vios xoay 180 độ trên đường, đuôi xe hư hỏng nặng sau tai nạn với xe Range Rover. Video: Hùng TT

Thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe Range Rover Sport cùng xe Toyota Vios cho biết, chiếc xe Vios đang di chuyển trên Quốc lộ 18, khi xe vừa đến chân cầu vượt Cái Lân đã bị xe Range Rover Sport tông trúng đuôi xe.

Cú tông trời giáng này làm xe Toyota Vios xoay 180 độ, một bên đầu xe lao lên vỉa hè. Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, phần đầu xe Vios hư hỏng nhẹ nhưng đuôi xe bị biến dạng nghiêm trọng sau cú đâm của xe Range Rover Sport.

Chiếc xe Toyota Vios xoay 180 độ sau va chạm với xe Range Rover Sport

Chiếc xe Toyota Vios xoay 180 độ sau va chạm với xe Range Rover Sport. Ảnh chụp từ màn hình

Cận cảnh thiệt hại của xe Toyota Vios

Cận cảnh thiệt hại của xe Toyota Vios. Ảnh: Quảng Ninh Trong Tôi

Còn đây là hư hỏng của xe Range Rover Sport

Còn đây là hư hỏng của xe Range Rover Sport. Ảnh: Quảng Ninh Trong Tôi

Vụ tai nạn nà còn làm cho xe Range Rover Sport bể dàn áo 1 bên đầu xe nhưng may mắn là đèn pha không bị hỏng. Ngoài ra, sau va chạm với xe Toyota Vios, chiếc xe Range Rover Sport còn được cho là trục bánh trước có dấu hiệu bị gãy.

Rất may mắn là vụ tai nạn này không xảy ra thương vong nào về người.

Đánh giá: