menu

Video: Va chạm với xe đầu kéo, người đàn ông đi xe máy tử vong trong vụ tai nạn tại Thái Nguyên

10:02 - 22/07/2021

Sau khi xem đoạn video tai nạn này, nhiều người cho rằng người đàn ông điều khiển xe máy đã "tạt đầu" xe đầu kéo, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 5 giờ 55 phút sáng hôm qua, ngày 21/7/2021, trên đường Ba Tháng Hai thuộc địa bàn tổ 8, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Thái Nguyên (nguồn: Phim_Hai_Coke)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát 20C-128.70, kéo theo rơ-moóc 20R-006.43, đang lưu thông trên đường Ba Tháng Hai theo hướng từ thành phố Thái Nguyên đi nút giao cao tốc Sông Công. Khi đến ngã tư cổng phụ trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, chiếc xe đầu kéo đã va chạm với chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Dung Daodung)

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống đường và bị bánh xe đầu kéo cán trúng, dẫn đến tử vong tại chỗ. Được biết, vụ tai nạn này xảy ra cách nhà của nạn nhân chỉ khoảng 50 m.

Vụ tai nạn khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ (ảnh: Cao Thanh Tú)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm dưới bánh xe đầu kéo và bị hư hỏng nặng. Mảnh vỡ của chiếc xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn (ảnh: Dung Daodung)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã gây nhiều tranh cãi cho người xem. Một số người cho rằng người đi xe máy đã đi vào điểm mù và "tạt đầu" xe đầu kéo. "Xe tải có rà phanh rồi. Rình đúng điểm mù thì tạt sang, khổ ông xe tải", tài khoản N.T.K lên tiếng. "Đang đi ở điểm mù của xe container rồi tạt vào đầu và đứng lại thì tránh được à?", tài khoản N.H bình luận. "Xe máy đi vào điểm mù của xe tải. Xin chia buồn cùng gia đình", tài khoản H.G lên tiếng. "Đèn đỏ làn bên trái nhưng đèn xanh làn bên phải. Xe máy tạt vào đỗ còn xe tải chạy bình thường khi đèn xanh. Đen", tài khoản L.H.T phân tích. "Hình như bác xe máy rẽ sang trái dính vào điểm mù ô tô phải không ạ?", tài khoản T.H dự đoán. "Xem clip thấy cụ xe máy sang đường kiểu này thì ô tô có đi chậm cũng không thể quan sát nổi vì vào điểm mù rồi còn đâu", tài khoản N.T kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá1 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe5 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy5 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.