menu

Video: Va chạm với xe bán tải tại ngã tư, người phụ nữ đi xe máy bị hất văng vào vỉa hè và tử vong

21:37 - 28/09/2021

Vụ tai nạn xảy ra tại một ngã tư của thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, vào sáng ngày 28/9/2021.

Vào khoảng 10 giờ 23 phút sáng nay, ngày 28/9/2021, tại ngã tư gần UBND tỉnh Bắc Ninh thuộc địa bàn phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera trên cao quay lại.

Video quay diễn biến vụ tai nạn giữa xe máy và xe bán tải tại ngã tư của Bắc Ninh (nguồn: Bắc Ninh Media)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy Honda Lead do một người phụ nữ trung tuổi điều khiển đang băng qua ngã tư gần UBND tỉnh Bắc Ninh thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe bán tải (chưa rõ biển kiểm soát).

Cú va chạm mạnh đã khiến người phụ nữ đi xe máy bị hất văng vào vỉa hè và tử vong. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân trú tại một khu tập thể thuộc địa bàn phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Người phụ nữ đi xe máy tử vong trong vụ tai nạn

Người phụ nữ đi xe máy tử vong trong vụ tai nạn (ảnh: Long Tí)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy Honda Lead của nạn nhân nằm đổ vào vỉa hè và bị hư hỏng. Trong khi đó, chiếc xe bán tải biến dạng đầu xe và vỡ kính lái.

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ vào vỉa hè

Chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ vào vỉa hè (ảnh: Đặng Tuyết)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết, ngã tư nơi vụ tai nạn này xảy ra không có đèn tín hiệu giao thông. Người dân địa phương cho biết, ngã tư này là nơi thường xuyên xảy ra tai nạn.

Đánh giá: