menu

Video: Sau cuộc cãi vã, người phụ nữ lao vào tàu hỏa và bị tông tử vong tại Sài Gòn

13:57 - 11/12/2021

Sau khi cãi vã với một người đàn ông, người phụ nữ đã chui qua gác chắn và lao vào tàu hỏa đang chạy đến.

Vào khoảng 15 giờ 40 phút chiều qua, ngày 10/12/2021, tại khu vực đường tàu trên đường Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay khoảnh khắc người phụ nữ lao vào tàu hỏa và bị tông tử vong tại Sài Gòn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, gác chắn tàu đã hạ xuống để tàu hỏa lưu thông từ ga Sài Gòn (quận 3) về ga Sóng Thần (tỉnh Bình Dương) đi qua. Bất ngờ, một người phụ nữ đã chui qua gác chắn và lao vào tàu hỏa.

Hậu quả là người phụ nữ đã bị tàu hỏa tông trúng và đẩy đi khoảng 100 m, dẫn đến tử vong tại chỗ. Được biết, nạn nhân trong vụ tai nạn này là chị H. (SN 1982, trú tại quận 3, Tp. Hồ Chí Minh).

Vụ tai nạn khiến đoạn đường ngang dân sinh trên đường Lê Văn Sỹ bị ùn tắc giao thông

Vụ tai nạn khiến đoạn đường ngang dân sinh trên đường Lê Văn Sỹ bị ùn tắc giao thông (ảnh: Tôi Là Dân Thủ Đức)

Theo nhân chứng tại hiện trường, trước khi vụ tai nạn xảy ra, nạn nhân đi xe máy cùng một người đàn ông và giữa 2 người đã xảy ra cãi vã. Sau đó, người phụ nữ đã hành động như trên.

Vụ tai nạn đã khiến đoàn tàu phải dừng lại để các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Do đoàn tàu dừng giữa đường ngang dân sinh nên giao thông qua khu vực đã bị ùn tắc. Sau khi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường xong, đoàn tàu mới tiếp tục di chuyển.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Đánh giá:
Quảng cáo