menu

Video quay khoảnh khắc xe máy sang đường bị ô tô tông văng, 1 người nguy kịch

09:10 - 12/11/2021

Dù đã cẩn thận dừng xe bên đường để quan sát các phương tiện khác để sang đường, tuy nhiên, người điều khiển xe máy lại cho xe sang đường ngay sau khi xe khách lao qua, điều này đã vô tình làm người đi xe máy rơi vào điểm mù của xe ô tô dẫn đến tai nạn thương tâm.

Những vụ tai nạn giao thông liên quan đến các người điều khiển khi cho xe máy, xe đạp điện, ô tô hay ngay cả xe tải sang đường thiếu quan sát dẫn đến các vụ va chạm giao thông thương tâm đã để lại nhiều bài học xương máu. Dù ngay cả khi người đi xe máy quan sát rất kỹ nhưng chỉ mắc 1 lỗi nhỏ cũng đủ gây ra các vụ tai nạn chết người.

Chẳng hạn như vụ va chạm giao thông giữa xe máy và ô tô dưới đây là một minh chứng cụ thể. Vụ tai nạn này được cho là xảy ra ở tỉnh Hòa Bình và đang nhận được sự quan tâm cũng như bàn tán khá sôi nổi trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc xe máy sang đường bị ô tô tông văng, 1 người nguy kịch. Video: MXH

Đoạn video về vụ va chạm giao thông này đã được camera an ninh của một nhà dân bên đường quay lại cho thấy, người đàn ông điều khiển xe máy đã cho xe dừng bên đường và ngó xung quanh để chuẩn bị cho xe máy sang đường.

Ngay sau khi chiếc xe khách chạy qua, người đàn ông đã cho rằng an toàn để mình sang đường nên cho xe quay đầu, tuy nhiên, khi vừa sang đường thì người này đã bị một chiếc xe ô tô chạy từ trên lao xuống và tông trúng.

Cú tông trời giáng này khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị tông văng, người bay lên không trung trước khi ngã ra giữa đường. Riêng chiếc xe máy của nạn nhân bị xe ô tô tông bay vào lề đường. Chiếc xe ô tô cũng lao đi hàng chục mét mới dừng lại hẳn.

Người đăng video cho biết, người đi xe máy bị chấn thương rất nguy kịch nhưng hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể ra sao. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân đã nhanh chóng chạy đến hiện trường để xem tình hình của nạn nhân.

Cư dân mạng cho rằng, dù đã cẩn thận dừng xe bên đường để quan sát các phương tiện khác, tuy nhiên, người điều khiển xe máy lại cho xe sang đường ngay sau khi xe khách lao qua, điều này đã vô tình làm người đi xe máy rơi vào điểm mù của xe ô tô và dẫn đến tai nạn thương tâm.

Đánh giá: