menu

Video quay khoảnh khắc xe Honda City tông hàng loạt xe máy ở Lào Cai, 1 người bị thương nặng

09:07 - 14/12/2021

Đoạn video được quay từ camera an ninh của nhà dân bên đường cho thấy, chiếc xe ô tô Honda City lấn hết sang làn đường ngược chiều và tông trúng 1 người đàn ông điều khiển xe máy. Chưa dừng lại đó, chiếc xe ô tô còn kéo lê xe máy trên đường và chỉ chịu dừng lại khi tông thêm 3 chiếc xe máy và 1 trụ đèn.

Vào chiều hôm qua, ngày 13 tháng 12 năm 2021, trên địa bàn Bắc Lệnh, một phường thuộc thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan giữa một chiếc xe ô tô Honda City RS màu đỏ với nhiều máy đã khiến 1 người đàn ông bị chấn thương khá nặng.

Đoạn video vụ việc này đã được camera an ninh của nhà dân bên đường quay lại cho thấy, vụ việc này xảy ra vào lúc 16 giờ 05 phút chiều cùng ngày, lúc này, chiếc xe ô tô Honda City màu đỏ đang lưu thông trên đường Hoàng Quốc Việt với tốc độ khá nhanh, khi đi đến trước cửa nhà có gắn camera an ninh quay lại vụ việc, tài xế đã bất ngờ cho xe lấn sang làn đường ngược chiều.

Video quay khoảnh khắc xe Honda City tông hàng loạt xe máy ở Lào Cai, 1 người bị thương nặng. Video: MXH

Cảnh tượng sau đó khiến người xem nổi hết da gà khi chiếc xe Honda City RS màu đỏ tông trực diện vào người đàn ông chạy xe máy chạy theo hướng ngược lại.

Chưa dừng lại đó, chiếc xe ô tô Honda City còn kéo lê xe máy trên đường và chỉ chịu dừng lại khi tông thêm 3 chiếc xe máy và 1 trụ đèn.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn do xe Honda Civic gây ra

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn do người lái xe Honda City gây ra. Ảnh: Beat Lào Cai

Chiếc xe máy của người đàn ông bị tông trực diện gần như nát bét hết dàn áo

Chiếc xe máy của người đàn ông bị tông trực diện gần như nát bét hết dàn áo. Ảnh: Beat Lào Cai

Video cũng cho thấy, cú tông trời giáng của xe Honda City đã khiến người điều khiển xe máy bị hất lên không trung, lộn nhiều vòng, và ngã dưới đường với chấn thương khá nặng.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc cho thấy, chiếc xe máy của nạn nhân này nát bét hết dàn áo, bị xe Honda City tông dính chặt vào trụ đèn.

Ngoài ra, còn có ít nhất 3 xe máy khác của người dân dựng trước cửa nhà cũng bị hư hỏng. Chiếc xe Honda City biến dạng nặng nề phần đầu xe, khoang lái túi khí có bung ra.

Đánh giá: