menu

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo mất lái, tông trúng người đi bộ và ô tô, 1 người nguy kịch

10:03 - 19/11/2021

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe đầu kéo và bị thương khá nặng, tình trạng sức khỏe nguy kịch. 3 chiếc xe ô tô cùng 1 xe đầu kéo bị hỏng nặng. Vụ việc xảy ra tại chốt kiểm soát cầu Bạch Đằng, Quảng Ninh.

Vào sáng sớm hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2021, tại chốt kiểm soát cầu Bạch Đằng, thuộc địa phần thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa một xe đầu kéo, 2 xe ô tô và một xe 16 chỗ ngồi khiến ít nhất 1 người nguy kịch.

Đoạn video về vụ việc này đã được camera an ninh quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 40 phút sáng cùng ngày, lúc này, một người đàn ông và phụ nữ đang đi bộ từ chốt kiểm soát cầu Bạch Đằng sang đường.

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo mất lái, tông trúng người đi bộ và ô tô, 1 người nguy kịch

Khi 2 người này đi đến gần ô tô đang dừng đỗ bên đường đã bất ngờ phát hiện ta một chiếc xe đầu kéo có kéo theo rơ-móoc đang lao đến với tốc độ nhanh. Người đàn ông nhanh chân chạy thoát, riêng người phụ nữ bị chiếc xe đầu kéo tông trúng và bị cuốn vào gầm.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe đầu kéo tông vào ít nhất 2 xe ô tô và một xe du lịch 16 chỗ ngồi. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, người phụ nữ bị thương rất nghiêm trọng nhưng không rõ tình trạng sức khỏe cụ thể ra sao.

Tại hiện trường, chiếc xe đầu kéo nằm xoay ngang với mặt đường, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc.

Đánh giá:
Quảng cáo