menu

Video quay khoảnh khắc xe bán tải vượt ẩu khiến người điều khiển xe máy giật mình, té ngã

11:24 - 16/09/2021

May mắn là vụ tai nạn này không xảy ra thương vong nào về người nhưng khiến cư dân mạng phẫn nộ trước hành động của tài xế điều khiển xe bán tải.

Vào tối hôm qua, ngày 15 tháng 9 năm 2021, trên địa bàn Thống Nhất, một xã thuộc thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm một người điều khiển xe máy bị ngã xe, xây xước, nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Đoạn video vụ việc này đã được camera an ninh của nhà dân quay lại cho thấy, vào khoảng 19 giờ 17 phút tối cùng ngày, người điều khiển xe máy đang di chuyển trên đường thì phát hiện ra 1 chiếc xe bán tải đang vượt xe tải ở 1 đoạn đường khá hẹp.

Diễn biến vụ việc được camera an ninh nhà dân quay lại. Video: Quang Kim

Chiếc xe bán tải lấn hẳn sang làn đường ngược chiều, khi tài xế cho xe quay trở lại làn đường đúng chiều sau khi vượt thành công xe tải đã khiến người điều khiển xe máy bị loạng choạng tay lái và di chuyển được vài mét thì ngã xuống đường.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nạn nhân chỉ bị xây xước nhẹ và có kể lại rằng do hoảng khi thấy xe bán tải chạy ngược chiều nên đã không xử lý được và ngã xe.

Khoảnh khắc chiếc xe bán tải lấn làn vượt xe tải cùng chiều khiến người điều khiển xe máy chạy hướng ngược lại giật mình, và té ngã sau đó

Khoảnh khắc chiếc xe bán tải lấn làn vượt xe tải cùng chiều khiến người điều khiển xe máy chạy hướng ngược lại giật mình, và té ngã sau đó

Vụ việc tài xế cho xe bán tải vượt ẩu, khiến người điều khiển xe máy giật mình, té ngã đã khiến cư dân mạng phẫn nộ trước hành động của lái xe này.

Đánh giá: