menu

Video quay khoảnh khắc 2 xe máy tông nhau kinh hoàng khiến 4 học sinh ngã nhào ra đường

19:49 - 15/11/2021

Đoạn video quay từ camera an ninh của một nhà hàng bên đường cho thấy, 2 nữ sinh điều khiển xe máy đang sang đường thì bị 2 nam sinh chạy xe máy với tốc độ cao tông trúng. Cú tông trời giáng khiến cả 4 học sinh ngã nhào ra đường nhưng may mắn không có ai bị thương tích nghiêm trọng.

Những vụ tai nạn giao thông thương tâm liên quan đến việc các em học sinh điều khiển xe máy sang đường ẩu hay quá tốc độ đã để lại những hậu quả khá đau lòng với không ít vụ gây ra các tai nạn chết người và có khi ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác.

Gần đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại vụ va chạm giao thông giữa 4 học sinh điều khiển trên 2 xe máy chắc chắn sẽ để lại nhiều bài học xương máu cho các phụ huynh giao chìa khóa xe cho con tham gia giao thông trên đường.

Khoảnh khắc 2 xe máy tông nhau kinh hoàng khiến 4 học sinh ngã nhào ra đường. Video: Đường Phố

Đoạn video quay từ camera an ninh của một nhà hàng bên đường cho thấy, có khá đông các em học sinh ra về sau giờ tan trường, có em đi bộ, có người chạy xe đạp điện cũng có em chở nhau trên xe máy.

Cảnh quay đầu tiên cho thấy có 1 học sinh điều khiển xe máy với tốc độ khá nhanh khiến không ít người xem phải nổi da gà vì chẳng may có ai sang đường hoặc vật nuôi của người dân chạy rông sang đường, hậu quả thật khó tưởng tượng.

Chỉ vài giây sau đó, điều người ta nghĩ đến cũng đã xảy ra, hai nữ sinh chở nhau trên một xe máy đang sang đường nhưng rất nhanh chóng sau đó bị hai nam sinh chạy trên một xe máy với tốc độ khá nhanh lao đến và tông trúng.

Cú tông trời giáng này khiến cả 4 em học sinh ngã nhào ra đường nhưng thật sự may mắn là không có phương tiện nào di chuyển qua đây, nếu không, tình huống tiếp theo có thể dẫn đến một vụ tai nạn nghiêm trọng gây ra hậu quả về người.

Sau khi xảy ra tai nạn, cả 4 học sinh đều tự đứng dậy được và đi vào bên trong quán ăn để đứng, sắc mặt của các em lúc này có thể rất hoảng sợ nhưng không rõ phụ huynh khi xem video này liệu có dám đưa chìa khóa xe để các em lưu thông sau này hay không.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Range Rover Velar 2024 trình làng với nội thất "sang, xịn, mịn" hơn

Range Rover Velar 2024 trình làng với nội thất "sang, xịn, mịn" hơn

Tin xe17 giờ trước

Range Rover Velar 2024 không thay đổi nhiều ở thiết kế ngoại thất mà tập trung phần lớn những điểm mới vào nội thất cũng như động cơ.

Độc quyền: "Qua" Vũ săn lùng thành công Mercedes-Benz 280E Limousine 6 cửa độc nhất Việt Nam

Độc quyền: "Qua" Vũ săn lùng thành công Mercedes-Benz 280E Limousine 6 cửa độc nhất Việt Nam

Tin xe18 giờ trước

Chiếc xe sang Mercedes-Benz 280E với thiết kế thân xe kiểu Limousine có 6 cửa và 7 ghế ngồi được cho chỉ xuất hiện duy nhất một chiếc tại Việt Nam đã về đội của ...

Mazda CX-70 2024 được chốt lịch ra mắt, cạnh tranh với Toyota Venza hoặc thậm chí Lexus RX

Mazda CX-70 2024 được chốt lịch ra mắt, cạnh tranh với Toyota Venza hoặc thậm chí Lexus RX

Tin xe18 giờ trước

Trong sự kiện ra mắt mẫu SUV cỡ lớn tiệm cận xe sang CX-90 vào hôm 31/1/2023 vừa qua, hãng Mazda cũng đã xác nhận thời điểm trình làng của CX-70 mới.