menu

Video quay khoảnh khắc 2 xe máy tông nhau kinh hoàng khiến 4 học sinh ngã nhào ra đường

19:49 - 15/11/2021

Đoạn video quay từ camera an ninh của một nhà hàng bên đường cho thấy, 2 nữ sinh điều khiển xe máy đang sang đường thì bị 2 nam sinh chạy xe máy với tốc độ cao tông trúng. Cú tông trời giáng khiến cả 4 học sinh ngã nhào ra đường nhưng may mắn không có ai bị thương tích nghiêm trọng.

Những vụ tai nạn giao thông thương tâm liên quan đến việc các em học sinh điều khiển xe máy sang đường ẩu hay quá tốc độ đã để lại những hậu quả khá đau lòng với không ít vụ gây ra các tai nạn chết người và có khi ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác.

Gần đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại vụ va chạm giao thông giữa 4 học sinh điều khiển trên 2 xe máy chắc chắn sẽ để lại nhiều bài học xương máu cho các phụ huynh giao chìa khóa xe cho con tham gia giao thông trên đường.

Khoảnh khắc 2 xe máy tông nhau kinh hoàng khiến 4 học sinh ngã nhào ra đường. Video: Đường Phố

Đoạn video quay từ camera an ninh của một nhà hàng bên đường cho thấy, có khá đông các em học sinh ra về sau giờ tan trường, có em đi bộ, có người chạy xe đạp điện cũng có em chở nhau trên xe máy.

Cảnh quay đầu tiên cho thấy có 1 học sinh điều khiển xe máy với tốc độ khá nhanh khiến không ít người xem phải nổi da gà vì chẳng may có ai sang đường hoặc vật nuôi của người dân chạy rông sang đường, hậu quả thật khó tưởng tượng.

Chỉ vài giây sau đó, điều người ta nghĩ đến cũng đã xảy ra, hai nữ sinh chở nhau trên một xe máy đang sang đường nhưng rất nhanh chóng sau đó bị hai nam sinh chạy trên một xe máy với tốc độ khá nhanh lao đến và tông trúng.

Cú tông trời giáng này khiến cả 4 em học sinh ngã nhào ra đường nhưng thật sự may mắn là không có phương tiện nào di chuyển qua đây, nếu không, tình huống tiếp theo có thể dẫn đến một vụ tai nạn nghiêm trọng gây ra hậu quả về người.

Sau khi xảy ra tai nạn, cả 4 học sinh đều tự đứng dậy được và đi vào bên trong quán ăn để đứng, sắc mặt của các em lúc này có thể rất hoảng sợ nhưng không rõ phụ huynh khi xem video này liệu có dám đưa chìa khóa xe để các em lưu thông sau này hay không.

Đánh giá: